GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng cho người lớn

Niềng răng cho người lớn tuổi ngoài tác dụng cải thiện thẩm mỹ, còn giúp khôi phục chức năng của hàm răng, hạn chế các bệnh lý như rối loạn khớp thái dương hàm hoặc viêm nha chu. Cùng tìm hiểu về phương pháp này trong bài sau.

Đặc điểm của răng người lớn

Bộ răng của người trưởng thành trải qua một thời gian ăn nhai kéo dài trên chục năm nên thường xảy ra tình trạng răng di chuyển lệch lạc mất kiểm soát. Chính vì thế, đa phần con người khi đến tuổi trưởng thành đều không thể giữ được hàm răng đều đẹp như khi còn thơ ấu. Đó là lý do niềng răng cho người lớn tuổi trở thành một nhu cầu cần thiết.

Các phương pháp niềng răng cho người lớn

Các phương pháp niềng răng cho người lớn tuổi hiện nay rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu. Hệ thống mắc cài đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, xuất xứ và giá cả đang được sử dụng tại các trung tâm nha khoa đáp ứng phục vụ được gần như cho đầy đủ các đối tượng khách hàng. Những người có thu nhập không cao có thể sử dụng mắc cài kim loại truyền thống hoặc mắc cài kim loại tự buộc. Dư dả hơn thì có thể lựa chọn mắc cài sứ truyền thống hoặc mắc cài sứ tự buộc. Nếu không muốn các mắc cài xuất hiện “lộ liễu” trên mặt răng và khả năng tài chính tốt thì khách hàng có thể chọn niềng răng mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài với khay nhựa trong suốt.

Niềng răng cho người lớn-1
Niềng răng người lớn

Tuy nhiên, không giống như trẻ em, người trưởng thành không còn sự phát triển về răng miệng nên thời gian niềng răng người lớn tuổi vì thế sẽ dài hơn so với niềng răng trẻ em. Thông thường thời gian cần thiết cho một ca niềng răng cho người lớn tuổi rơi vào khoảng 18 đến 24 tháng. Các trường hợp phức tạp, răng lệch lạc nhiều thì khoảng thời gian này có thể sẽ kéo dài hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì các bác sĩ sẽ luôn tìm cách giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian này đến mức có thể chấp nhận được. Khi tình trạng răng miệng của bạn quá phức tạp, các bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp thêm các khí cụ/công cụ chỉnh nha khác vào trong quá trình niềng răng để đẩy nhanh quá trình răng di chuyển về đích đã vạch sẵn. Cấy mini vít implant là một trong những kết hợp điển hình ấy.

Niềng răng cho người lớn 3
Trước khi thực hiện niềng răng nha sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê

Nếu bạn đang lo lắng niềng răng sẽ bị đau thì hãy yên tâm. Kỹ thuật chỉnh nha hiện nay đã sử dụng các loại mắc cài thế hệ mới cho phép có thể sử dụng và kiểm soát lực tốt hơn một cách liên tục và đều đặn, giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu của bệnh nhân, đồng thời giảm các biến chứng phụ trong chỉnh nha như tụt nướu, tiêu xương, kết quả đạt được sẽ thẩm mỹ và bền vững hơn.

Niềng răng cho người lớn thực hiện với quy trình kĩ thuật đảm bảo sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp như mong ước. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Tẩy trắng răng có hại không? Nếu bạn chọn nha khoa uy tín, nơi có bác sĩ giỏi và áp dụng kỹ thuật làm trắng răng phù hợp sẽ không gây hại gì đến sức khỏe. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề hỗ trợ bạn trong hành trình tìm lại hàm răng trắng đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN