GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng có hết hô không?

Niềng răng có hết hô không? Nhiều người ưa thích niềng răng cải thiện hô hơn so với phẫu thuật chỉnh hàm. Tuy nhiên họ vẫn còn e dè vì không biết niềng răng có hết hô không? (niềng răng thì có hết bị hô không). Chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin dưới đây để bạn đọc hiểu rõ hơn.

Các trường hợp hô răng phổ biến

Răng hô là tình trạng khá phổ biến tại Việt Nam do rất nhiều nguyên gây ra. Một phần là do gen di truyền từ người thân. Ngoài ra nguyên nhân có thể do các thói quen xấu từ khi còn bé như mút tay, đưa đẩy lưỡi, thở bằng miệng,…gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển răng của trẻ.

Một số trường hợp hô răng phổ biến như:

– Hô răng do răng: các răng hàm trên bị chìa về phía trước nhiều hơn so với hàm dưới.

– Hô răng do xương hàm: xương hàm phát triển sai lệch gây mất cân đối giữa hai hàm gây ra tình trạng hô răng.

– Hô do cả răng và xương hàm: răng mọc sai vị trí và xương hàm cũng phát triển mất cân đối.

Niềng răng có hết hô không? 1
Răng hô gây mất thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng có hết hô không?

Tùy theo tình trạng răng và mức độ răng hô, cười hở lợi mà hiệu quả niềng răng là khác nhau. Đa phần khi bị hô răng thì cách giải quyết đơn giản và hiệu quả nhất là niềng răng thay vì phẫu thuật chỉnh hình.

Tuy nhiên với những trường hợp hô do xương hàm phát triển sai lệch thì cần có sự hỗ trợ của phẫu thuật hàm hô mới mang lại kết quả tối ưu. Còn đối với trường hợp hô do cả răng và xương thì cần kết hợp giữ quy trình niềng răng với phẫu thuật cho ca điều trị đạt kết quả cao.Bệnh nhân nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn và đề ra cho bạn giải pháp điều trị hợp lý nhất.

Niềng răng có hết hô không? 2
Niềng răng có hết hô không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Dịch vụ niềng răng đa dạng nhiều chủng loại với mức giá khác nhau từ rẻ đến thấp phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người. Niềng răng được chia thành hai loại chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài:

– Niềng răng mắc cài: đặc điểm của các loại mắc cài là được gắn cố định trên răng. Trước đây người ta thường ngại đeo mắc cài vì sự bất tiện, khó khăn khi ăn uống, tính thẩm mỹ không cao nhưng công nghệ niềng răng đã cải tiến hơn trước với sự ra đời của nhiều loại mắc cài tiên tiến hơn như mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt trong,…

– Niềng răng không mắc cài: mặc dù đeo khí cụ niềng răng nhưng bệnh nhân vẫn có cảm giác thoải mái, tiện lợi trong ăn uống sinh hoạt  khi niềng răng không mắc cài. Bởi lẽ chỉnh nha không dùng khung niềng răng mà thay thế bằng các khay nhựa sinh học dễ dàng tháo lắp.

Trên là những giải đáp về vấn đề niềng răng có hết hô không. Hãy đến nha khoa thăm khám để xem xét trường hợp mình có thích hợp niềng răng hô. Và cũng từ đó, bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi bước vào ca điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN