GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Băn khoăn niềng răng có hôn được không nhỉ?

Niềng răng có hôn được không? Đây là câu hỏi tế nhị nhưng cũng là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân niềng răng, đặc biệt là những cặp đôi mới cưới hoặc những bạn trẻ. Để giải đáp băn khoăn này, chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin dưới đây.

Niềng răng là gì?

Niềng răng chẳng còn xa lạ gì với mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đây là dịch vụ chỉnh hình răng thẩm mỹ rất cần thiết để cải thiện cho các trường hợp như răng mọc lệch lạc, răng thưa, hô, móm,…và mọi người đến nha khoa mong muốn niềng răng cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười để tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài ra niềng răng còn có giúp cải thiện chức năng ăn nhai, tránh được nhiều bệnh lý về răng miệng. Tuy nhiên, bên cạnh niềng răng móm"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">giá niềng răng móm, thì niềng răng có hôn được không lại là thắc mắc của đông đảo khách hàng.

Băn khoăn niềng răng có hôn được không nhỉ? 1
Niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng về vị trí khuôn hàm quy định

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Băn khoăn niềng răng có hôn được không nhỉ?

Niềng răng có nhiều loại khí cụ khác nhau như mắc cài, khay niềng. Đối với khay niềng răng, chắc hẳn bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về việc niềng răng có hôn được không, do bởi loại khí cụ này có thể tháo lắp rất dễ dàng đem lại cho khách hàng nhiều tiện lợi khi sử dụng.Thế nhưng với mắc cài, bạn sẽ gặp nhiều bất tiện hơn vì chúng được gắn chặt trên bề mặt răng. Tuy nhiên hôn trong khi đeo niềng răng mắc cài là không vấn đề gì nếu bệnh nhân biết lựa chọn giai đoạn, thời điểm thích hợp và thực hiện hôn đúng cách.

Băn khoăn niềng răng có hôn được không nhỉ? 2
Băn khoăn niềng răng có hôn được không nhỉ?

Băn khoăn niềng răng có hôn được không nhỉ?

Nên lưu ý tránh hôn trong giai đoạn đầu khi mới đeo khí cụ niềng răng bởi lẽ trong những ngày đầu tiên này bệnh nhân chưa thực sự quen với việc đeo mắc cài. Chúng sẽ gây ra cảm giác khó chịu, vướng víu và đau nhức nhưng chỉ là tạm thời và sẽ hết khi bệnh nhân đã dần thích nghi. Để hạn chế đau nhức có thể súc miệng với một ít nước muối hoặc nước súc miệng chuyên dụng. Đồng thời cần tránh những tác động mạnh ảnh hưởng đến răng niềng và kết quả điều trị.

Hiện nay, tại nha khoa áp dụng hiệu quả dịch vụ bọc răng sứ cho các trường hợp sai lệch răng nhẹ. Bạn có thể tìm hiểu bọc răng sứ như thế nào tại nha khoa. Nắm bắt được niềng răng có hôn được không chắc bạn sẽ thoải mái hơn với thắc mắc của mình. Hiện nay dịch vụ niềng răng đã phát triển hơn trước với nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN