GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Kết quả thực hiện có cao không?

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu? Kết quả niềng răng hàm dưới có cao không? Giải pháp niềng răng từ khi ra đời đến nay luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Không chỉ giải quyết các vấn đề lệch lạc, sai lệch khớp cắn hiệu quả mà còn ngăn chặn được bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Đối với niềng răng 1 hàm, ngoài thắc mắc về hiệu quả thì chi phí thực hiện rất ít người biết. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ giải đáp cụ thể về niềng răng hàm dưới cho bạn.

Niềng răng là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung và thun buộc để tạo ra lực kéo, giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Sự phát triển của nha khoa ngày nay đã cải tiến được các phương pháp chỉnh nha để đáp ứng được nhu cầu của người bệnh. Không những thế còn tiết kiệm được chi phí thực hiện nếu chỉ niềng răng 1 hàm đối với một số trường hợp đặc biệt. Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu? Niềng răng hàm dưới có tốt không? Câu trả lời sẽ có qua bài viết sau.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Kết quả thực hiện có cao không
Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu*

Niềng răng hàm dưới khi nào? Kết quả ra sao?

Các sai lệch về răng như móm, răng mọc lộn xộn, lệch lạc,…đều có thể khắc phục hiệu quả bằng niềng răng chỉnh nha. Phương pháp này tạo ra một lực kéo vừa phải để răng di chuyển từ từ trong khoảng thời gian nhất định. Sau khi thực hiện, hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn xác, gương mặt hài hoà hơn trước. Có thể bảo tồn được răng vĩnh viễn mà không gây đau đớn hay tổn thương mô nướu.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu có thể áp dụng tốt nhất khi hàm trên đã đạt chuẩn, hàm ngay ngắn, răng mọc đều. Tuy nhiên, rất khó để xác định chuẩn xác tương quan hàm trên và dưới bằng mắt thường. Vì cấu trúc 2 hàm là một hệ thống nhất, hai hàm luôn có sự tác động lẫn nhau nên nếu niềng răng 1 hàm, trong nhiều trường hợp có thể không mang lại kết quả cao, thậm chí ảnh hưởng đến khớp cắn toàn hàm. Cụ thể, tác hại khi niềng răng 1 hàm như sau:

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Kết quả thực hiện có cao không
Niềng răng hàm dưới mọc lệch*

– Dễ dẫn đến các sai khác, hai hàm không cân xứng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu toàn hàm, thẩm mỹ của gương mặt và cằm bị sai khác.

– Hai hàm bị sai khác dẫn đến khớp cắn bị lệch, chức năng ăn nhai cũng bị ảnh hưởng.

– Thời gian chỉnh nha sẽ kéo dài hơn so với dự tính ban đầu, dễ gây ra bệnh lý không thể kiểm soát.

Chính vì thế, niềng răng 2 hàm luôn là khuyến khích hàng đầu mà bác sĩ nha khoa khuyên bạn. Nếu thực hiện niềng răng 1 hàm thì điều kiện tiên quyết là hàm còn lại phải đều đặn, không sai khác khớp cắn. Để hiểu rõ trường hợp răng của mình nên áp dụng phương pháp niềng răng như thế nào, hãy đến trực tiếp nha khoa thăm khám.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như các loại mắc cài, tình trạng sai lệch của răng, chất lượng tại nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn. Ngoài ra, nếu được chỉ định niềng răng hàm dưới thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn so với niềng răng 2 hàm. Tuy nhiên, có rất ít trường hợp niềng răng 1 hàm nên bạn cần phải thăm khám cụ thể, chụp X-quang xương hàm, sau khi bác sĩ nhận định rõ tình trạng răng thì mới tư vấn cho bạn. Đối với độ tuổi niềng răng, các chuyên gia nha khoa khuyến khích cha mẹ nên đưa trẻ đi niềng răng ở độ tuổi 7-12 tuổi, niềng răng ở giai đoạn răng và xương đang phát triển sẽ giúp tiết kiệm được chi phí, rút ngắn được thời gian niềng răng.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Kết quả thực hiện có cao không
Chi phí niềng răng tùy thuộc vào mắc cài*

Niềng răng là giải pháp nắn chỉnh răng cần kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm cùng tay nghề cao, sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại. Vì thế, bạn hãy lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, đáng tin cậy giúp cho kết quả sau khi kết thúc được như mong muốn. Hy vọng với những chia sẻ về niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu ở trên có thể giải đáp thắc mắc của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN