GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô có khó không?

Niềng răng hô có khó không? – Hô không chỉ khiến hàm răng trở nên xấu xí, mất thẩm mỹ mà còn cản trở việc nhai nghiền thức ăn cũng như vệ sinh răng miệng từ đó làm gia tăng nguy cơ sâu răng và bệnh răng miệng. Lời khuyên của các bác sĩ chuyên ngành cho các trường hợp bệnh nhân bị hô là hãy tiến hành niềng răng hô sớm nhất có thể. 

Niềng răng hô có khó không?

Niềng răng có khó hay không sẽ tùy thuộc vào tình trạng hô của người bệnh. Thông thường hô được chia làm hai trường hợp là hô răng hàm trên và hô cả hai hàm, trong đó hai cả hai hàm được xem là tình trạng hô nặng với khớp cắn hở. Bên cạnh đó, răng hô cũng có cấu trúc răng phức tạp hơn các trường hợp răng mọc lệch hay răng thưa nên độ khó của ca niềng răng hô vì vậy cũng cao hơn các trường hợp niềng răng khác. Đồng thời, để điều trị hiệu quả tình trạng hô các bác sĩ nhiều khi buộc phải nhổ răng của bệnh nhân, nhiều trường hợp hô nặng còn phải chỉ định dùng kết hợp mini vít (implant chỉnh nha). Vậy, niềng răng hô có khó không?

Niềng răng hô có khó không? 1
Niềng răng hô phức tạp hơn các trường hợp niềng răng khác *

Niềng răng hô mất bao lâu?

Bởi độ khó cao nên thời gian niềng răng hô cũng lâu hơn so với các trường hợp niềng răng khác. Khoảng thời gian trung bình cần có cho một ca niềng răng hô ước chừng từ 18 đến 24 tháng. Những ca phức tạp thì thời gian niềng răng có thể sẽ khoảng trên 2 năm.

Niềng răng hô có khó không? 2
Thời gian niềng răng hô cũng dài hơn các trường hợp niềng răng khác *

Niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Tương tự như thời gian niềng răng, niềng răng hô bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của răng. Nếu chỉ bị hô răng hàm trên thì chi phí vào khoảng 15 triệu trở lên, tùy thuộc vào loại mắc cài được sử dụng mà có xê dịch cao hoặc thấp hơn. Nếu hô cả hai hàm và tình trạng răng có nhiều lệch lạc thì chi phí tất nhiên cũng sẽ cao hơn so với trường hợp chỉ bị hô hàm trên.

Làm sao để có thể niềng răng hô hiệu quả?

Để niềng răng hô hiệu quả, điều kiện tiên quyết là bạn phải chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi chuyên về niềng răng đảm nhiệm ca niềng răng của mình. Đồng thời, bạn cũng cần tuân thủ đúng theo những chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng lịch để phát hiện kịp thời những sai sót, biến chứng để xử lý. Một số trung tâm nha khoa uy tín bạn có thể tham khảo:

Niềng răng hô có khó không? 3
Nha khoa Đăng Lưu uy tín trong lĩnh vực niềng răng

– Nha khoa Đăng Lưu: trụ sở 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn khách hàng: 08 6297 7148.

– Nha khoa Việt Pháp: 367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

– Nha khoa Toàn Sứ: 207 – 209 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 3995 5249 – 7307 5689.

Thực hiện niềng răng cho người lớn tại Nha Khoa Đăng Lưu với công nghệ chỉnh nha hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ. Bạn còn được phép trả góp chi phí điều trị nên sẽ đỡ áp lực về tiền bạc khi đi niềng răng chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN