GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Niềng răng hô giá bao nhiêu? Là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Tìm hiểu em được biết đến phương pháp niềng răng có thể khắc phục được khuyết điểm hô mất tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, em còn băn khoăn về khoản cho phí thực hiện. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Quỳnh Anh – 26 tuổi, Tp. Hồ Chi Minh)

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Quỳnh Anh!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Niềng răng hô giá bao nhiêu? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Những ảnh hưởng xấu do răng hô mang lại?

Niềng răng hô giá bao nhiêu?-1
Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền*

Hệ thống xương hàm của con người tuy có nhiều tiến hóa nhưng vẫn rất dễ bị biến dạng do đột biến di truyền hoặc tác động xấu từ quá trình ăn uống, sinh hoạt. Các trường hợp biến dạng xương hàm có thể ở dạng nhẹ với hàm răng mọc khấp khểnh, răng thưa, răng chìa ra ngoài ở hàm trên, hàm dưới hoặc cả hai hàm. Chúng cũng có thể biểu hiện ở dạng nặng với cả xương hàm chìa ra ngoài. Hô chính là tình trạng răng có xu hướng chìa ra ngoài ấy.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hô vừa gây mất thẩm mỹ vừa làm suy giảm khả năng nhai nghiền thức ăn, thậm chí khi bị hô nặng người bệnh còn không khép được môi cho dù đã thả lỏng cơ hàm hết cỡ. Hô còn tạo điều kiện cho thức ăn mắc vào các kẽ răng, đồng thời gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Vì thế đi kèm với tình trạng hô là nguy cơ các bệnh răng miệng như sâu răng cũng tăng cao hơn hẳn. Chính vì thế, khi bị hô, tốt hơn hết người bệnh phải tiến hành niềng răng hô càng sớm càng tốt để không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ mà còn thực hiện đầy đủ chức năng cho răng.

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Giá niềng răng dao động khoảng tầm từ 20 triệu đến 30 triệu đồng, chi phí thực hiện sẽ không cố định cho mọi trường hợp. Niềng răng hô bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc độ phức tạp của xương hàm và khí cụ sử dụng. Ngoài ra thời gian điều trị, nơi cung cấp dịch vụ cũng có tác động ít nhiều đến giá niềng răng hô. Nếu ca niềng răng hô của bạn phức tạp cần có sự kết hợp nhiều loại khí cụ nha khoa khác nhau trong quá trình chỉnh nha thì chi phí cho toàn bộ quá trình niềng răng cũng sẽ bị đội lên đáng kể. Thông thường một ca niềng răng hô sẽ có chi phí nằm trong khoảng từ 15 triệu trở lên.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? 2
Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng hô mất thời gian bao lâu?

Thời gian niềng răng hô sẽ tùy thuộc vào độ tuổi khi niềng răng, tình trạng phức tạp của kẽ răng và khớp cắn. Trong đó niềng răng người lớn sẽ có thời gian dài hơn hẳn. Độ tuổi càng cao thì thời gian niềng răng cũng càng dài. Thời gian niềng răng hô cho người lớn có thể kéo dài đến 24 tháng hoặc hơn.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? 3
Thời gian niềng răng hô cũng phụ thuộc khá lớn vào loại mắc cài được dùng

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Niềng răng hô giá bao nhiêu? của bạn Quỳnh Anh. Hãy lựa chọn những địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện nhằm mang lại kết quả như ý muốn.

Hai chiếc răng không khít sát nhau dễ khiến cho thức ăn mắc vào. Phương pháp niềng răng thưa tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này. Từ đó sở hữu nụ cười tự tin, hạn chế các bệnh lý liên quan như sâu răng, viêm nướu,...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN