GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô giá rẻ hiệu quả bất ngờ

Niềng răng hô giá rẻ vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất là điều hầu hết các khách hàng mong muốn. Hàm răng hô khiến gương mặt mất thẩm mỹ, không hài hòa và cân đối, ảnh hưởng đến ăn nhai, khiến chủ sở hữu cảm thấy tự ti mỗi khi giao tiếp. Chính vì thế, từ khi giải pháp chỉnh nha niềng răng ra đời, nó đã khắc phục hữu hiệu nhược điểm răng này. Tuy nhiên, mức chi phí thực hiện lại không hề thấp, thậm chí rất cao khiến nhiều người hoang mang. Những thông tin về niềng răng giá rẻ sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Niềng răng hô hay còn gọi là nắn chỉnh răng hô, là phương pháp chỉnh răng hô vẩu bằng cách sử dụng hệ thống khí cụ như mắc cài, dây cung, thun buộc tác động một lực kéo vừa đủ để di chuyển răng về đúng vị trí. Khi răng đã ổn định tại vị trí mới, mắc cài sẽ được tháo bỏ và quá trình niềng răng cũng kết thúc. Để có được kết quả tốt, ngoài việc tốn thời gian, công sức thì người bệnh cần phải bỏ ra mức giá cao. Vậy, niềng răng hô giá rẻ là như thế nào?

Niềng răng hô giá rẻ hiệu quả bất ngờ
Niềng răng hô giá rẻ*

Quy trình niềng răng hô như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về niềng răng hô giá rẻ, bạn cần nắm rõ quy trình điều trị chỉnh nha, từ đó mới có thể xác định được thời gian và chi phí qua mỗi giai đoạn niềng răng:

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, thu thập các dữ liệu cần thiết để chẩn đoán và lập phác đồ điều trị tương thích. Răng hô có 2 nguyên nhân đó là hô do răng và hô do xương hàm. Sau khi chụp X-quang xương hàm, khám khớp cắn bác sĩ chỉ định giải pháp điều trị là nên niềng hay phải phẫu thuật.

Nếu hô do răng thì có thể niềng răng mắc cài hoặc không mắc cài, bác sĩ tư vấn cụ thể về mắc cài cũng như đưa ra thời gian dự tính hoàn thành, mức giá niềng răng giá rẻ bao nhiêu phù hợp với răng miệng người bệnh.

  • Bước 2: Điều trị niềng răng

Sau khi có phác đồ điều trị, thống nhất về phương pháp điều trị răng hô, bác sĩ bắt đầu chỉnh nha. Đa số các tình trạng hô đều áp dụng niềng răng mắc cài mặt ngoài. Lần hẹn này, bác sĩ đặt mắc cài, khâu răng số 6 hoặc gắn mắc cài răng số 6, 7, dây cung, dây chun lên bề mặt răng.

Niềng răng hô giá rẻ hiệu quả bất ngờ
Mắc cài trong suốt có giá cao*
  • Bước 3: Tái khám và theo dõi

Sau khi gắn khí cụ lên răng, bác sĩ đặt lịch tái khám sau 3-4 tuần và điều này được thực hiện thường xuyên trong suốt thời gian chỉnh nha. Ở các lần hẹn này, bác sĩ kiểm tra tình hình dịch chuyển của răng và điều chỉnh lại lực kéo phù hợp. Nếu có xảy ra sai sót, mắc cài, dây thun bị bung sứt cũng có thể kịp thời xử lý.

  • Bước 4: Tháo khí cụ, đeo hàm duy trì

Khi răng di chuyển về đúng vị trí, thường sẽ mất khoảng 13-14 tháng, mắc cài sẽ được tháo bỏ và bắt đầu đeo hàm duy trì để răng chắc chắn, ổn định trên cung hàm. Hàm duy trì này có thể là hàm nhựa tháo lắp, máng nhựa trong suốt hoặc dây cung nhỏ cố định ở mặt trong của răng.

Cuối cùng, bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng, chế độ ăn uống trong thời gian đeo hàm duy trì và kết thúc quy trình niềng răng. Muốn thực hiện hiệu quả, bạn cần đến nha khoa chất lượng nhé.

Niềng răng hô giá rẻ hiệu quả bất ngờ

Niềng răng hô giá rẻ luôn là sự quan tâm hàng đầu của người bệnh, hiện nay có 2 phương pháp niềng răng được áp dụng đó là niềng răng mắc cài và nieng rang trong suot. Mỗi loại có ưu điểm, hạn chế riêng nên sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu muốn thực hiện chỉnh nha với mức giá thấp thì bạn nên lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại, giá thường dao động từ 15- 50 triệu đồng. Đối với niềng răng không mắc cài, giá rất cao do sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn hẳn niềng răng mắc cài. Mức giá sẽ dao động từ 80-120 triệu động.

Niềng răng hô giá rẻ hiệu quả bất ngờ
Mắc cài kim loại có giá thấp*

Bên cạnh đó, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào các yếu tố tình trạng răng miệng, nha khoa thực hiện. Vì vậy, muốn biết cụ thể niềng răng hô giá rẻ có phù hợp với răng hô của bạn, nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách hài lòng nhất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được hàm răng của mình an toàn, hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN