GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên là phương pháp chỉnh nha nhằm khắc phục nhược điểm hô để trả lại cho bạn hàm răng cân đối và phù hợp với gương mặt hơn. Kĩ thuật niềng được tiến hành với quy trình công nghệ cao đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ và an toàn giúp bạn yên tâm khi thực hiện.

Răng hô là răng như thế nào?

Răng hô là tình trạng răng mọc sai lệch, có thể không chuẩn so với phương thẳng đứng, chồng chéo lên nhau gây ra tình trạng hô do răng. Cũng có khi răng mọc chuẩn nhưng xương hàm đưa ra quá mức so với trán và mũi cũng dẫn đến tình trạng hô do xương hàm.

Răng hô hàm trên khi cười thì răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Trong một số trường hợp, nếu răng hô quá nhiều thì không thể khép môi lại mặc dù đã thả lỏng cơ môi.

Niềng răng hô hàm trên -1
Niềng răng hô hàm trên là phương pháp chỉnh nha hiệu quả*

Hàm răng đẹp được xem là chuẩn mực thẩm mỹ của con người hiện đại. Nhiều người sau khi thay đổi hàm răng thì diện mạo cũng trở nên xinh đẹp hơn nhiều. Chính vì vậy, niềng răng hô hàm trên đã được nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm của mình.

Niềng răng hô hàm trên như thế nào?

Trước đây, những người bị răng hô hàm trên thường rất tự ti vì nghĩ rằng không thể khắc phục được. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ nha khoa đã phát triển, những người bị hô có thể được chữa trị và thay đổi bằng phương pháp niềng răng hô hàm trên.

Niềng răng hô hàm trên

Trước tiên, những người bị hô hàm trên cần đến các cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám. Sau đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch một cách cụ thể để cải thiện những khiếm khuyết hiện có của bệnh nhân và đưa ra chỉ định có nên nhổ răng hay không. Trong một số trường hợp, bác sĩ chỉnh nha sẽ chỉ định đặt Implant cho bệnh nhân chỉnh nha để hỗ trợ cho điều trị.

Như vậy, ở người trưởng thành thì việc điều trị niềng răng khểnh hay niềng răng hô hàm trên vẫn có thể đạt được kết quả cao, nhưng sẽ kết hợp với chỉ định nhổ răng (theo nghiên cứu Ở Việt Nam thì khoảng 30% các bệnh nhân chỉnh nha để điều trị hô hàm trên sẽ phải nhổ răng) và đặt Implant (khoảng 10%-20% trường hợp) để có được kết quả như mong muốn

Niềng răng hô

Tuy nhiên, hiện nay, việc chỉnh nha ở người trưởng thành sẽ không làm ảnh hưởng đến tâm lý như ngại mang mắc cài, ngại người ngoài thấy mình đang niềng răng… làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Bởi vì, niềng răng mắc cài sứ có màu trong suốt Damon Clear có thể giúp ích được cho bạn, khi bạn mang mắc cài này thì người khác khó mà nhận biết được. Khi đó, bạn có thể vừa điều trị mà vẫn có thể giao tiếp một cách thoải mái.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp niềng răng hô hàm trên mà khách hàng có thể tham khảo và thực hiện để thay đổi khuyết điểm của mình. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN