GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật niềng răng hô hiệu quả và thẩm mỹ

Niềng răng hô hiệu quả và thẩm mỹ – Trong trường hợp bạn có hàm trên bị hô, chắc chắn điều này tạo nên khuyết điểm trên hàm răng của bạn và làm bạn thấy khó chịu, không tự tin trong giao tiếp cũng như làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Đối với trường hợp này không khó giải quyết, bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn thật kỹ về cách giải quyết răng bị hô.

Kỹ thuật niềng răng hô hiệu quả và thẩm mỹ

Như bạn biết hiện nay dịch vụ niềng răng đang rất phát triển và giải pháp niềng răng có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: Răng thưa, răng lệch lạc, răng móm… Và trường hợp của bạn có hàm trên bị hô thì bạn có thể áp dụng cách giải quyết niềng răng hô hàm trên.

Niềng răng hô hiệu quả và thẩm mỹ 1
Răng hô cần được nắn chỉnh sớm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với giải pháp niềng răng hô hiệu quả và thẩm mỹ thì bạn cần kiên trì trong một thời gian dài để hàm răng được nắn chỉnh từ từ cho đến khi thẳng đều và có khớp cắn đúng. Khi bạn có ý định niềng răng thẩm mỹ thì bạn nên tới nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng của mình. Sở dĩ bạn cần tới nha khoa thăm khám trước là vì: khi bạn đến khám răng thì bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ về những cách giải quyết tốt nhất cho hàm răng của bạn.

Niềng răng áp dụng cho trường hợp nào?

Trường hợp răng bị hô sẽ có nhiều mức độ khác nhau và cách giải quyết khác nhau. Có bệnh nhân có hàm răng bị hô nhẹ thì có thể bọc răng sứ thẩm mỹ, còn bệnh nhân có hàm răng bị hô nặng thì nên tiến hành niềng răng hô hiệu quả và thẩm mỹ.

Niềng răng hô hiệu quả và thẩm mỹ 2
Niềng răng hô hiệu quả và thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên trong hai giải pháp này thì giải pháp niềng răng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho hàm răng bị hô. Nếu bạn quyết định niềng răng thì việc làm tiếp theo của bạn là nên chọn lựa cho mình loại khí cụ ưng ý.

Hiện nay có giải pháp niềng răng bên trong vừa mang tính thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha cũng rất cao. Giải pháp này sử dụng mắc cài sẽ được gắn cố định lên hàm răng, tuy nhiên mắc cài được gắn bên trong nên tính thẩm mỹ rất cao, bạn nên tham khảo thêm thông tin về giải pháp niềng răng này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN