GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng invisalign có tốt không?

Niềng răng invisalign có tốt không thưa bác sĩ? Khuyết điểm răng hô nên em có ý định đi niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Hóa – 24 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Chào Minh Hoá!

Chúng tôi rất vui khi bạn tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn: niềng răng invisalign có tốt không, chúng tôi sẽ trả lời ngay sau đây.

Thực hiện niềng răng để làm gì?

Một hàm răng đẹp được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại. Chính vì vậy, cũng như boc rang su cho rang ho móm, những người gặp khuyết điểm về răng hàm thường mạnh dạn thực hiện niềng răng để chỉnh nha.

Niềng răng invisalign có tốt không? 1
Niềng răng invisalign có tốt không? *

Niềng răng không chỉ góp phần tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt mà còn góp phần bảo vệ răng miệng, phòng tránh các bệnh răng miệng. Tình trạng răng chen chúc, mọc lộn xộn không những gây mất thẩm mỹ, mà còn làm cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn. Thậm chí, nó còn là nguyên nhân gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng… Việc điều trị niềng răng cho thẳng hàng, đều đặn ngày nay không chỉ có ý nghĩa rất lớn bởi tính thẩm mỹ của nụ cười mà còn có tác dụng điều trị dự phòng.

Việc thực hiện niềng răng chính là giải pháp hữu hiệu để khắc phục các khuyết điểm răng lệch và phòng chống các bệnh răng miệng cho bản thân chúng ta.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, mỗi phương pháp có một ưu điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Niềng răng invisalign có tốt không? 2
Mỗi phương pháp phù hợp với từng khách hàng

Niềng răng invisalign có tốt không?

Câu hỏi của bạn: niềng răng invisalign có tốt không, chính là một câu hỏi mà chuyên mục tư vấn thường gặp. Phương pháp này mới mẻ, hiện đại và có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, vấn đề niềng răng invisalign có tốt không còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn chọn để thực hiện. Cơ sở uy tín sẽ giúp quá trình niềng răng diễn ra hiệu quả.

Phương pháp niềng răng invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt hiện nay rất được mọi người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ. Không những vậy, niềng răng invisalign còn giúp bạn tự tin hơn khi đang đeo niềng vì khó ai có thể nhận ra.

Niềng răng invisalign có tốt không?

Tại nha khoa Đăng Lưu, khi niềng răng invisalign, bạn sẽ được thay khay 2 lần 1 tuần và được làm nhờ công nghệ cao 3D tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co Hoa kỳ. Chính vì vậy, việc niềng răng inivisalign sẽ đem lại hiệu quả cao cho bạn. Bác sĩ và cơ sở bên mỹ sẽ phối hợp điều trị qua mô phỏng bằng công nghệ 3D, giúp quá trình chỉnh nha của bạn diễn ra tốt nhất.

Thậm chí, khách hàng có thể nhận đủ bộ khay để sử dụng nếu thời gian tái khám không có nhiều, vì vậy phương pháp này rất thích hợp với những người hay đi xa, du học sinh ….. thời gian tái khám có thể kéo dài nếu bác sĩ chỉ định. Tuy nhiên, chi phí niềng răng móm bằng invisalign có thể khá cao.

Bạn Minh Hoá thân mến! trên đây là chia sẻ những thông tin về vấn đề niềng răng invisalign có tốt không? Những ai có nhu cầu thực hiện nên trực tiếp đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN