GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng Invisalign giúp bạn đẹp mọi lúc

Niềng răng Invisalign giúp bạn đẹp mọi lúc – Khi đi niềng răng thẩm mỹ có lẽ điều làm các bạn e ngại nhất có lẽ chính là chiếc mắc cài trên hàm răng của bạn. Với mắc cài này làm bạn vừa vướng víu khó chịu và khi nhìn vào sẽ thấy không đẹp.

Niềng răng Invisalign giúp bạn đẹp mọi lúc 

Trên đây là nhược điểm tóm gọn của niềng răng mắc cài và để khắc phục nhược điểm này, đồng thời có thể phục vụ tốt nhu cầu khách hàng nên ngành nha khoa có thêm phương pháp niềng răng invisalign.

Niềng răng Invisalign giúp bạn đẹp mọi lúc 1
Niềng răng Invisalign giúp bạn đẹp mọi lúc *

Niềng răng invisalign không sử dụng mắc cài để niềng răng mà khí cụ này là nhựa trong suốt nên bạn sử dụng loại khí này thì mọi người nhìn vào khó nhận ra bạn đang niềng răng.

Bạn có thể ăn uống thoải mái hơn vì khi ăn bạn có thể tháo khay niềng, sau đó bạn có thể vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Khi vệ sinh răng miệng bạn nên dùng chỉ nha khoa để lấy sạch phần thức ăn bám trong kẽ răng và đánh răng bình thường bằng kem đánh răng. Sau khi vệ sinh kỹ lưỡng bạn tiếp tục mang lại khay niềng.

Với đặc điểm có thể tháo rời sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, tuy nhiên bạn cần chú ý mang khay niềng thường xuyên, không nên lạm dụng việc tháo lắp sẽ ảnh hưởng đến thời gian niềng răng. Bình quân một ngày các bạn tối thiểu nên mang khay niềng khoảng 22 tiếng/ ngày.

Niềng răng Invisalign giúp bạn đẹp mọi lúc 2
Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ *

Cũng chính vì những ưu điểm này nên chi phí cho việc niềng răng sẽ khá cao. Vậy niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Hiện nay niềng răng invisalign khoảng 70 đến 120 triệu. Tùy theo tình hình răng miệng của từng bệnh nhân khi đến nha khoa bác sĩ sẽ khám kỹ cho bạn và sẽ có mức chi phí cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN