GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ niềng răng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phương pháp này nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hô móm hay răng lệch lạc. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Bên cạnh boc rang su cho rang ho móm, niềng răng cũng là phương pháp điều trị hô móm hiệu quả. Vượt trội hơn, niềng răng giúp khắc phục hiệu quả mọi khiếm khuyết do răng gây ra, cho dù là hô móm ở mức độ nặng nhất. 

Niềng răng invisalign là gì?

Invisalign là một trong những phương pháp niềng răng không mắc cài chỉnh nha bằng các khay niềng trong suốt. Các khay niềng răng này đem lại sự thoải mái và tiện lợi hơn nhiều so với khung mắc cài được gắn cố định. Do bởi các khay niềng răng là rất dễ dàng để tháo lắp và vệ sinh. Mỗi bộ khay niềng giúp dịch chuyển răng khoảng 0,25 mm và sau khoảng 2 tuần phải đến nha khoa để thay bộ khay niềng răng mới tiếp tục dịch chuyển 0,25mm đến vị trí tiếp theo. Quá trình dịch chuyển răng cứ thế được lặp đi lặp lại cho đến khi nào kết thúc điều trị. Thực hiện niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu 1
Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu *

Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng, nha khoa Đăng Lưu đã không ngừng phát triển, đổi mới nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi điều trị nơi đây. Chuyên về niềng răng và cấy ghép implant tin chắc hẳn khi thực hiện niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu, bệnh nhân sẽ hài lòng với kết quả điều trị mà mình nhận được.

Giai đoạn đầu tiên trước khi điều trị, bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát và được điều trị dứt điểm các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu,…Kế đến, bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình ảnh răng cần điều trị, chụp hình ảnh toàn bộ khuôn mặt và lấy dấu hàm tạo thành dữ liệu để phân tích và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Cũng dữ liệu đó, toàn bộ sẽ được gửi sang trung tâm invisalign Hoa Kỳ để các chuyên viên kĩ thuật thiết kế khay niềng invisalign theo đúng kế hoạch của bác sĩ thực hiện điều trị. Tùy theo tình trạng và độ khó của ca điều trị mà thời gian niềng răng của mỗi người là khác nhau.

Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu 2
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín

Hiện nay tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, chi phí niềng răng invisalign dao động khoảng từ 70 triệu đến 120 triệu. Đây chỉ là mức giá tham khảo vì thật khó để xác định một con số cụ thể khi chưa đến nha khoa thăm khám, kiểm tra tình trạng. Với những ca niềng răng quá phức tạp, tốn nhiều thời gian điều trị hoặc cần làm thêm nhiều thủ tục hỗ trợ khác thì chi phí niềng răng invisalign có thể được tính thêm.

Nếu đang sở hữu răng móm và băn khoăn niềng răng móm"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">chi phí niềng răng móm với phương pháp invisalign bao nhiêu, hãy đến thăm khám trực tiếp tại trung tâm nha khoa. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ các khiếm khuyết mình đang mắc phải về răng miệng, đồng thời tư vấn cho bạn các thông tin về dịch vụ một cách cụ thể nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN