GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng invisalign thẩm mỹ

Niềng răng invisalign là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để giúp lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Giúp bệnh nhân loại bỏ được các bệnh răng miệng như: hô, móm, thưa,…Có rất nhiều phương pháp niềng răng, trong đó niềng răng invisalign vietnam là kĩ thuật chỉnh hình răng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Niềng răng invisalign thẩm mỹ 

Niềng răng invisalign thẩm mỹ 1
Niềng răng invisalign thẩm mỹ *

Niềng răng chính là sử dụng các mắc cài được gắn trên bề mặt của răng giúp răng di chuyển và sắp xếp răng được ngay ngắn nhất. Ngày nay có rất nhiều loại mắc cài điều trị như: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài invisalign vietnam, mắc cài mặt trong,… tất cả những mắc cài này đều đã được bác sĩ sử dụng điều trị cho nhiều bệnh nhân và đã đạt được tính hiệu quả rất cao.

Trong những mắc cài trên có một loại mắc cài hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm chú ý đó là phương pháp niềng răng không mắc cài hay còn gọi là invisalign. Invisalign là phương pháp sử dụng các khay điều trị để giúp di chuyển và điều chỉnh hàm răng. Những khay này được thiết kế dựa trên cấu trúc của mỗi bệnh nhân và nó có cấu tạo như một hàm răng bình thường lại có màu trong suốt chính vì vậy mà có thể tăng tính thẩm mỹ cho bệnh nhân khi điều trị với phương pháp này.

Niềng răng invisalign thẩm mỹ 2
Khay niềng răng thẩm mỹ Invisalign *

Để có thể giúp tạo ra được các khay điều trị cho bệnh nhân thì cần phải có một hệ thống sản xuất. Hệ thống này có thể phân tích quá trình điều trị như thế nào cho bệnh nhân, từ những phân tích này mà bác sĩ có thể sản xuất hàng loạt những khay điều trị cho bệnh nhân như đã được tính toán. Hiện nay hệ thống sản xuất này chưa có tại Việt Nam chính vì vậy mà chi phí thường là rất cao.

Vậy niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Chi phí thực của phương pháp này còn tùy vào cấu trúc của mỗi một người, nhưng cũng nằm trong khoảng từ 70 – 120 triệu. Chỉ có những những nha khoa uy tín mới có thể liên hệ và tìm ra nhà sản xuất các khay điều trị tốt nhất chính vì vậy bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ càng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh cách để khách hàng có thể rút ngắn thời gian thực hiện