GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền? Mặc dù rất muốn niềng răng, sắp xếp lại các răng lộn xộn nhưng nhiều người ngại ngùng khi đeo mắc cài vì chúng dễ gây sự chú ý với những người xung quanh. Nắm bắt được tâm lý đó, công nghệ niềng răng đã phá cách và cho ra loại niềng răng không mắc cài không những đảm bảo về mặt hiệu quả mà cả tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Vậy niềng răng không mắc cài là gì và chi phí thực hiện ra sao?

Niềng răng không mắc cài là gì ?

Với cái tên gọi là không mắc cài, nghĩa là phương pháp này không cần dùng đến mắc cài để chỉnh nha. Thay thế vào đó là một hệ thống bộ khay niềng răng được làm từ nhựa sinh học trong suốt. Nhờ lực tác động của các khay niềng răng này điều chỉnh răng dịch chuyển dần dần theo đúng vị trí mà mình mong muốn. Sau mỗi 2 tuần bệnh nhân sẽ đến nha khoa để được thay một bộ khay niềng răng mới, mỗi giai đoạn như thế răng của bạn dịch chuyển được khoảng 0,22 mm và cứ thế quy trình này lặp đi lặp lại cho đến khi hoàn thành điều trị.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền? 1
Khay niềng nhựa trong suốt

Niềng răng không mắc cài đem lại tính thẩm mỹ ngay cả khi điều trị cho bệnh nhân. Thêm vào đó với tính năng dễ dàng tháo lắp giúp bệnh nhân chủ động được thời gian điều trị, thoải mái trong ăn uống và vệ sinh răng miệng, đặc biệt có thể tháo lắp khay vào những dịp cần thiết như lễ hội, đám cưới,…Tuy nhiên nên đảm bảo đeo khay ít nhất từ 20 đến 22 tiếng/ngày để giúp răng di chuyển hiệu quả, nhanh chóng. Vậy niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng không mắc cài cao hơn các loại niềng răng truyền thống. Thế nhưng để xác định giá niềng răng bằng một mức giá chính xác nhất thì bệnh nhân cần phải đến nha khoa thăm khám, kiểm tra và làm các thủ tục đánh giá cần thiết. Mặt khác có nhiều loại niềng răng không mắc cài với mức giá dao động khác nhau:

– Niềng răng không mắc cài invisalign: các khay niềng răng invisalign được chế tác có sự hỗ trợ của nhiều công nghệ, phần mềm tiên tiến. Thông thường sau khi thu thập đầy đủ các dữ liệu về ca niềng răng cần điều trị, bác sĩ sẽ gửi chúng qua trung tâm invisalign  Hoa Kỳ để các kĩ thuật viên chế tác khay theo đúng kế hoạch điều trị mà bác sĩ nha khoa đã đưa ra. Các khay niềng được nhập khẩu từ nước ngoài về nên có chi phí khá cao. Một ca niềng răng invisalign thông thường cũng như niềng răng trả góp có mức giá từ 70 triệu – 120 triệu.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền? 2
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

– Niềng răng không mắc cài 3d: là sự cải tiến của phương pháp clear aligner cũ. Thay vì chế tác khay niềng theo cách thủ công, loại niềng răng này có sự xử lý, hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng 3d nên đem lại hiệu quả cao và giúp rút ngắn thời gian điều trị cười hở lợi hơn so với phương pháp cũ. Niềng răng không mắc cài 3d có giá khoảng từ 16 triệu – 80 triệu.

Nếu nhận thấy mình có nhu cầu niềng răng không mắc cài, hãy đến ngay trung tâm nha khoa để được bác sĩ nha khoa hướng dẫn, tư vấn tốt nhất. Một sự tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi thực hiện niềng răng sẽ giúp ích rất nhiều cho kết quả điều trị của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN