GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài có nguy cơ bị sâu răng không?

Niềng răng mắc cài có nguy cơ bị sâu răng không? – Hiện nay dịch vụ thẩm mỹ hàm răng đang rất phát triển trong đó là giải pháp niềng răng đang là giải pháp được nhiều khách hàng chọn lựa để nắn chỉnh lại hàm răng của mình thẳng đều hơn. Ưu điểm lớn của giải pháp này là không cần đến phẫu thuật và sử dụng khí cụ chuyên dụng để nắn chỉnh lại hàm răng thẳng hơn.

Niềng răng mắc cài có nguy cơ bị sâu răng không? 1
Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng mắc cài có nguy cơ bị sâu răng không?

Thông thường khi nói đến dịch vụ niềng răng thì đa số khách hàng liên tưởng suy nghĩ phải mang mắc cài để nắn chỉnh hàm răng và mang lại cảm giác khó chịu vì phải mang mắc cài trong thời gian dài. Bên cạnh đó nhiều bạn lo ngại liệu niềng răng bằng mắc cài có gây sâu răng hay không?

Đây là vấn đề quan trọng mà các bạn cần quan tâm nhiều. Khi  sử dụng mắc cài chắc chắn vấn đề vệ sinh răng miệng của bạn sẽ khó khăn và bạn cần phải làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Sẽ có bàn chải dành riêng cho những ai niềng răng để vệ sinh từng kẽ mắc cài.

Hiện nay có nhiều hình thức niềng răng khác nhau. Nếu các bạn muốn thuận tiện hơn trong vấn đề ăn uống và vệ sinh răng miệng thì các bạn nên tham khảo về niềng răng không mắc cài.

Niềng răng mắc cài có nguy cơ bị sâu răng không? 2
Niềng răng mắc cài có nguy cơ bị sâu răng không? *

Giải pháp niềng răng không mắc cài vẫn mang lại hiệu quả trong chỉnh nha. Khí cụ này được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên tính thẩm mỹ khá cao. Ngoài ra khay niềng răng trong suốt có tính năng tháo lắp nghĩa là các bạn sẽ tự tháo khay mỗi khi ăn uống, vệ sinh răng miệng và sau đó các bạn tự mang khí cụ để duy trì quy trình chỉnh nha.

Những bạn nào có nhu cầu chỉnh nha thì các bạn nên chọn lựa niềng răng ở đâu tốt để có thể tìm cho mình nha khoa uy tín và tìm cho riêng mình bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực chỉnh nha để có thể chỉnh nha hiệu quả cao có thể.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN