GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Cần nắm bắt những thông tin nào

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Hàm răng hô móm, lệch lạc, khấp khểnh,…khiến người bệnh cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp, hơn thế nữa là ảnh hưởng đến sinh hoạt và ăn nhai hàng ngày. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn giải pháp niềng răng để khắc phục hiệu quả khuyết điểm này, giúp hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn xác hơn. Vậy, giá niềng răng kim loại bao nhiêu? Cần biết những thông tin gì về loại niềng răng này?

Niềng răng là phương pháp hữu hiệu để nắn chỉnh răng lệch lạc về cung hàm chuẩn, giúp răng đều và nụ cười tự tin. Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài, đặc biệt niềng răng mắc cài kim loại là loại hình được nhiều người sử dụng bởi tính hiệu quả và có giá thành thấp.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Cần nắm bắt những thông tin nào
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu*

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm gì?

Trước khi tìm hiểu niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ đưa ra một số lợi ích mà phương pháp này đem lại như:

– Hiệu quả điều trị cao: Khung niềng răng bằng kim loại cứng chắc, bền, chịu được hầu hết các lực tác động bền ngoài, Vì vậy nó có thể tạo ra lực kéo và xiết răng mạnh, giúp răng di chuyển về vị trí mới thuận lợi, nhanh chóng.

– Chi phí điều trị thấp: So với các phương pháp niềng răng chỉnh nha khác, niềng răng mắc cài kim loại có giá thành thấp nhất, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

– An toàn với cơ thể: Hệ thống mắc cài niềng răng, dây cung, thun buộc được làm từ chất liệu cao cấp, lành tính, không chứa chất độc hại, không gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh.

– Đáp ứng được thẩm mỹ: Niềng răng với mắc cài kim loại mặt trong có thể giúp bạn giấu mắc cài hiệu quả, người đối diện khó nhận ra, việc giao tiếp sẽ không còn là điều lo ngại nữa.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Cần nắm bắt những thông tin nào
Niềng răng kim loại có hiệu quả chỉnh nha cao*

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại có dây cung và mắc cài được làm từ inox, an toàn, lành tính khi ở trong khoang miệng. Mắc cài có thể buộc bằng dây cung hoặc khóa tự động hiện đại. Giá niềng răng mắc cài kim loại thường dao động khoảng 20- 40 triệu với mắc cài thường và 40-60 triệu với mắc cài tự đóng. Đây là mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện của hầu hết bệnh nhân, mắc cài đa dạng về màu sắc nên thích hợp với các trường hợp niềng răng cho trẻ em.

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu có thể thấp hơn hoặc nhiều hơn bởi nó phụ thuộc vào các yếu tố:

– Thiết kế của bộ niềng là tự khóa hoặc buộc chun, quyết định đến chi phí niềng răng kim loại.

– Mức độ lệch lạc của răng nhẹ hoặc nặng cũng ảnh hưởng đến giá thực hiện. Với trường hợp sai lệch nhẹ, không xuất phát do xương thì thời gian và chi phí chỉnh nha ít hơn đối với răng lệch lạc nghiêm trọng.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Cần nắm bắt những thông tin nào
Chi phí niềng răng kim loại thấp*

– Răng hô móm, lệch lạc sai khớp cắn xuất phát do xương hàm và răng thì bác sĩ chỉ định điều trị phẫu thuật cắt bỏ xương hàm rồi mới niềng răng. Lúc này, chi phí người bệnh phải chi trả sẽ cao hơn so với những trường hợp không phẫu thuật.

– Trường hợp răng miệng mắc phải các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, viêm tủy,…thì sẽ được chữa trị cho hết hẳn rồi mới tiến hành niềng răng. Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu trong lúc này sẽ được cộng vào với chi phí điều trị.

Do đó, để xác định chính xác giá niềng răng bạn cần phải đến nha khoa thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ chẩn đoán tình trạng răng miệng cụ thể và tìm được phương pháp cải thiện phù hợp. Các nha khoa hiện nay đều được cải tiến về trang thiết bị máy móc, đội ngũ y bác sĩ cũng có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, vì vậy, bạn hãy lựa chọn một cơ sở chất lượng để chỉnh nha an toàn, chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN