Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền? Niềng răng mắc cài mặt trong mang lại hiệu quả chỉnh nha, điều trị cười hở lợi và tính thẩm mỹ rất cao. Song chi phí của nó là cao hơn nhiều so với những loại niềng răng khác. Vậy niềng răng mặt trong là gì? Tại sao chi phí niềng răng mặt trong lại cao và chi phí thực hiện phương pháp này ra sao? Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong là phương pháp chỉnh nha gắn khí cụ mắc cài nằm bên trong thay vì bên ngoài bề mặt răng. Đây là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích sự thẩm mỹ vì cơ bản mắc cài được gắn bên trong nên rất khó để nhận ra chúng. Tuy nhiên không phải mọi trường hợp đều có thể thực hiện niềng răng mặt trong hiệu quả. Mặt khác khi mắc cài được gắn bên trong, bệnh nhân sẽ cảm thấy khó khăn hơn khi ăn uống, vệ sinh răng miệng và thời gian điều trị cũng dài hơn.

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu
Cần sớm tới các cơ sở nha khoa để thực hiện thăm khám và điều trị chỉnh nha

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Bệnh nhân nên đến nha khoa để thăm khám và tham khảo ý kiến của bác sĩ để xem xét trường hợp của mình có thích hợp với phương pháp này.

Niềng răng mặt trong là kĩ thuật tương đối khó, để đạt hiệu quả tốt đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giỏi, giàu kinh nghiệm. Chính vì thế việc lựa chọn nha khoa để thực hiện vô cùng quan trọng, ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả điều trị của bạn. Một trung tâm nha khoa được đánh giá là uy tín và chất lượng khi:

– Trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao.

– Cơ sở vật chất hiện đại cung cấp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt cho các ca điều trị.

– Phòng điều trị cũng như hệ thống cơ sở vật chất được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn an toàn mà bộ y tế quy định.

Ngoài ra còn các tiêu chí phụ khác, tốt nhất bệnh nhân nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân và ý kiến đánh giá từ khách hàng đã trải qua điều trị để đưa ra lựa chọn đúng đắn

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong có giá cao trong số các loại niềng răng với mức giá dao động khoảng từ 90 triệu đến 150 triệu (kể cả dịch vụ niềng răng trả góp). Tùy theo trường hợp, mức độ mà mỗi bệnh nhân sẽ có mức giá niềng răng mặt trong khác nhau.

Hơn nữa nếu bệnh nhân đang gặp các tình trạng về sức khỏe răng miệng thì cần phải thực hiện các điều trị đó trước và chi phí cũng sẽ tăng theo. Đến trung tâm nha khoa thăm khám sẽ được bác sĩ tư vấn và báo mức giá chính xác hơn. Từ đó, bạn không còn phải băn khoăn niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền nữa.

Với mức chi phí cao như thế nhưng đổi lại niềng răng mặt trong đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bệnh nhân sẽ không cảm thấy thất vọng với mức chi phí mà mình phải bỏ ra cho việc điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *