GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì? – Niềng răng đã không còn xa lạ với rất nhiều người trong thời gian gần đây để điều trị các chứng lệch lạc răng miệng như răng hô vẩu, răng móm, răng thưa hay răng mọc chen, giúp hàm răng của bạn trở nên cân đối, đều đẹp hơn, phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì 1
Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Damon Clear là tên gọi của kỹ thuật niềng răng sử dụng mắc cài tự buộc, được bổ sung rất nhiều ưu điểm như tiện dụng, dễ dàng khi vệ sinh, rất ít khi sút mắc cài, và đặc điểm tương thích sinh học với cơ thể con người, rút ngắn được thời gian điều trị và hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao.

So với mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ Damon Clear cũng dựa trên cơ chế tạo tác động lực lên răng thông qua các mắc cài, để qua thời gian theo một liệu trình hợp lý, răng sẽ được đưa về vị trí mong muốn đã được tính toán trước, đảm bảo độ thẩm mỹ cho khách hàng. Thế nhưng nếu như mắc cài kim loại sử dụng vật liệu kim loại khá cồng kềnh, ít nhiều gây ra đau đớn bất tiện cho bạn, niềng răng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear hạn chế được những nhược điểm đó.
Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì 2
Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear mang tính thẩm mỹ cao *

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear làm từ chất liệu sứ cao cấp gắn lên bề mặt của răng, liên kết với nhau bằng dây cung liên hợp siêu đàn hồi, tạo ra lực tác động chặt chẽ lên răng của bạn, liên kết cả hàm để đưa răng di chuyển từ 0,3 – 0,6mm mỗi lần thay mắc cài, với thời gian kéo dài từ 12 – 24 tháng, rút ngắn khá nhiều so với các giải pháp niềng răng truyền thống.

Sử dụng chất liệu toàn sứ Zirconia, vật liệu răng sứ có độ bền siêu đẳng, khả năng chịu lực tốt, tương thích sinh học với cơ thể, an toàn với sức khỏe con người, bền chắc hơn răng thật đến 5 lần, mắc cài tự đóng sứ Damon Clear không hề dễ bể hay gẫy vỡ như nhiều người lo ngại, lực ma sát lớn, lại rất vệ sinh, đồng thời cũng rất thuận tiện cho bạn vệ sinh răng miệng, chải răng hay ăn uống, hoạt động hàng ngày.
Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì 3
Mắc cài niềng răng sứ

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear đã mang đến cho hàng triệu khách hàng nụ cười và sự tự tin, được xếp vào những giải pháp niềng răng thẩm mỹ, chính vì chất liệu sứ, nên đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng răng, rất khó nhận biết bạn đang niềng răng khi nhìn từ xa, ngay cả khi giao tiếp gần cũng rất thuận mắt, không phản cảm hay bất tiện.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì 4
Quá trình thực hiện niềng răng mắc cài sứu

Thiết kế niềng răng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear hiện nay rất hiện đại, các mắc cài sứ chậm đổi màu, khả năng nhiễm mầu được hạn chế bởi độ bền và ưu việt của vật liệu. Hơn thế, các mắc cài tự đóng sứ còn được bổ trợ độ bền bởi các dây cung hiện đại liên kết mắc cài để siết răng, tạo lực lên răng, các nắp trượt được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, cơ chế tự đóng nắp trượt giúp giữ dây cung vào khe mắc cài, hạn chế tình trạng bung sút mắc cài làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN