GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng là bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài tự đóng là bao nhiêu? Là sự cải tiến hơn so với những phương pháp niềng răng thông thường, niềng răng mắc cài sứ tự buộc đem lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên ngoài vấn đề chất lượng, hiệu quả thì không ít người băn khoăn lo lắng về chi phí niềng răng mắc cài tự đóng.

Niềng răng mắc cài tự đóng là gì?

Niềng răng mắc cài tự đóng là kĩ thuật chỉnh nha tiên tiến không dùng đến mắc cài, dây thun định hình mà thay vào đó là hệ thống nắp trượt tự động đóng. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, niềng răng không mắc cài tự đóng nhận được đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng.

Khi có nhu cầu niềng răng khểnh, bệnh nhân cần phải đến nha khoa thăm khám, xác định độ phức tạp của răng cần điều trị hay tình trạng sức khỏe răng miệng tổng quát từ đó bác sĩ mới có thể lên kế hoạch điều trị cho phù hợp. Việc niềng răng sớm sẽ giúp cho ca niềng răng trở nên đơn giản, ít tốn thời gian và chi phí hơn.

Độ tuổi lý tưởng nhất để thực hiện niềng răng là khoảng từ 9 đến 12 tuổi. Tuy nhiên so với các loại niềng răng mắc cài thông thường thì chi phí niềng răng mắc cài tự đóng là cao hơn.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng là bao nhiêu?

Loại mắc cài niềng răng do bệnh nhân lựa chọn là yếu tố chính làm ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Thông thường giá cả đi đôi với chất lượng, mỗi loại niềng răng tự đóng sẽ có mức giá khác nhau. Niềng răng mắc cài tự đóng bao gồm:

– Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu

– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu

– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng là bao nhiêu? 2
Mắc cài sứ được thiết kế tinh xảo

Ngoài ra chi phí niềng răng mắc cài tự đóng là bao nhiêu còn phải dựa theo mức độ nặng nhẹ, phức tạp của tình trạng. Một ca niềng răng đơn giản sẽ rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu được số tiền chi trả cho ca điều trị đó. Thêm nữa, niềng răng ở những địa chỉ khác nhau thì chi phí cũng khác nhau ( phụ thuộc vào chất lượng, đội ngũ bác sĩ thực hiện điều trị, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại,…).

Nhiều bệnh nhân do không có sự tìm hiểu kĩ lưỡng và tâm lý “ham rẻ” thực hiện điều trị tại những trung tâm nha khoa kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang. Do đó không nên quá chú trọng đến vấn đề chi phí mà cần phải đặt hiệu quả và an toàn lên hàng đầu trong bất kì ca điều trị nha khoa nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN