GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có đau không?

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có đau không? Niềng răng là kỹ thuật phục hình răng khá phức tạp, vừa nắn chỉnh răng, giúp răng thoát khỏi lệch lạc, lộn xộn, trở nên cân đối, răng có thể cắn khít nhau ở vị trí trung tâm, vừa khắc phục về mặt thẩm mỹ, sáng đẹp hơn, củng cố chức năng ăn nhai, răng chắc khỏe, không bị viêm nhiễm răng miệng. Mắc cài kim loại tự đóng sứ hay còn gọi niềng răng mắc cài sứ tự buộc là bước phát triển mới trong kỹ thuật niềng răng, đem lại nhiều hiệu quả nắn chỉnh răng cao cho người dùng, đặc biệt không gây đau.

Vài nét về phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc kim loại

Ưu điểm của mắc cài kim loại tự buộc trong niềng răng, đó chính là thiết kế có sự kết hợp của dây cung hiện đại được bổ sung thêm chốt đóng tự động. Đây là ưu điểm khác với thiết kế đơn điệu trước đây của mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có đau không? 1
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Sự thay đổi này là mang lại cho mắc cài tự buộc khả năng bám giữ chắc chắn trên mặt răng, các nắp trượt tự động giảm ma sát tối đa cho răng, không gây đau nhức cho người dùng như phương pháp cũ, nhưng vẫn đảm bảo răng được nắn chỉnh về vị trí cân đối.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có đau không?

Điểm khác biệt của niềng răng mắc cài sứ tự buộc, dù là niềng răng hô móm, niềng răng vẩu, niềng răng thưa, hay răng mọc chen, đó là sự xuất hiện của vật liệu bền vững và được đánh giá rất cao trong nha khoa, đó là vật liệu toàn sứ, chủ yếu làm từ sườn sứ Zirconia, là vật liệu được sử dụng nhiều để làm răng sứ bọc sứ, cấy ghép implant, sức bền vật liệu lên đến 25 năm, thậm chí cả đời. Vậy niềng răng mắc cài tự đóng sứ có đau không?

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có đau không? 2
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có đau không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các mắc cài sứ thay thế cho kim loại nhưng vẫn được thiết kế theo cơ chế tự buộc như mắc cài tự đóng kim loại, nhưng sử dụng chất liệu sứ, vốn bền vững, khả năng nhiễm màu thấp, chậm đổi màu, khả năng chịu lực lớn, vật liệu an toàn, hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng, không gây đau khi niềng răng, không tương tác hay phản ứng với thức ăn mà bạn sử dụng.

Niềng răng mắc cài sứ, còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ so với mắc cài tự đóng bằng kim loại, bởi chất liệu kim loại vẫn có nhiều màu sắc trái ngược và tương phản với màu răng, khiến bạn ngần ngại trong giao tiếp, ăn uống hay sinh hoạt, thì vật liệu sứ hoàn toàn tương hợp với màu răng, dù là tone sáng hay tone tự nhiên, khi ôm sát vào bề mặt răng, kết hợp với các dây cung mảnh dẻ nhưng chắc chắn, khiến cho người ngoài rất khó nhận biết bạn đang niềng răng, đảm bảo tuyệt đối về tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có đau không 4
Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhu cầu sử dụng của bệnh nhân để quyết định hình thức niềng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Không chỉ không gây đau cho khách hàng khi niềng răng khi giảm lực ma sát xuống tối đa, niềng răng mắc cài sứ vẫn đảm bảo tác động lực theo quy định, khách hàng sẽ chịu lực di chuyển răng từ 0,3 đến 0,6mm ở mỗi lần đeo mắc cài tại phòng nha, việc thay mắc cài diễn ra trong khoảng thời gian 12 – 24 tháng tùy thuộc vào mức độ di chuyển của hàm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN