GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mặt trong giá rẻ đảm bảo hiệu quả cho bạn

Niềng răng mặt trong giá rẻ hiện được nhiều người bệnh áp dụng để khắc phục nhược điểm răng hô móm, mọc lệch,…một cách hiệu quả. Khác với niềng răng mặt ngoài, niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ ưu việt hơn và chi phí thực hiện cũng khác nhau, thậm chí cao hơn. Để giúp bệnh nhân tiết kiệm tiền, nhiều nha khoa đã áp dụng phương pháp niềng răng với mức giá rẻ, tuy nhiên, có hiệu quả và đảm bảo an toàn hay không?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, là phương pháp chỉnh nha tiên tiến, được ra đời để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. So với các phương pháp chỉnh nha khác, niềng răng mặt trong có những lợi ích và hạn chế đan xen nhau, vì thế mức giá thực hiện cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Niềng răng mặt trong giá rẻ đảm bảo hiệu quả cho bạn
Niềng răng mặt trong giá rẻ*

Niềng răng mặt trong là gì?

Là một trong các loại niềng răng thuộc nhóm có mắc cài, gồm mắc cài, dây cung và thun buộc gắn lên mặt bên trong của răng, tác động một lực kéo làm cho răng di chuyển đến vị trí đúng trên cung hàm. Điểm khác biệt của nó là mắc cài ở phía trong của răng nên người đối diện rất khó nhận ra, giúp người bệnh tự tin khi giao tiếp.

Niềng răng mặt trong là giải pháp chỉnh nha gắn bên trong nên đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật, tay nghề cao, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng cũng như rất khó để tìm được địa chỉ nha khoa niềng răng mặt trong giá rẻ an toàn, hiệu quả cao.

Niềng răng mặt trong giá rẻ đảm bảo hiệu quả cho bạn
Mắc cài có thẩm mỹ cao*

Niềng răng mặt trong giá rẻ hiệu quả

Mức giá niềng răng mặt trong tại các nha khoa nói chung thường dao động từ 70-80 triệu, cao hơn nhiều so với mắc cài mặt ngoài và ngang tầm với mắc cài trong suốt. Tuy nhiên, muốn biết niềng răng mặt trong giá rẻ như thế nào thì trước tiên phải dựa vào các yếu tố :

– Tình trạng răng miệng : Bác sĩ kiểm tra tổng quát răng miệng trước khi niềng răng, tùy vào mỗi trường hợp bệnh, có người cần phải niềng cả 2 hàm nhưng có người chỉ niềng 1 hàm. Ngoài ra, các bệnh lý răng miệng nếu có cũng được chỉ định điều trị đến khi hết hẳn mới có thể tiến hành chỉnh nha. Mức giá sẽ khác nhau, thậm chí cao hơn rất nhiều.

– Độ tuổi người bệnh : Các chuyên gia nha khoa thường khuyên người lớn nên chú ý đến tình trạng răng miệng của trẻ để phát hiện và điều chỉnh kịp thời. Bởi niềng răng ở giai đoạn đang phát triển sẽ dễ dàng hơn, do răng và xương chưa ổn định nên thời gian dịch chuyển nhanh hơn, chi phí sẽ rẻ hơn so với khi niềng răng người lớn.

– Công nghệ niềng răng : Hạn chế của niềng răng mặt trong đó là thời gian điều trị, sẽ có hiệu quả chậm hơn mắc cài khác. Tuy nhiên, nếu được ứng dụng công nghệ mới, việc chỉnh nha sẽ được rút ngắn thời gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả như mong đợi. Khi thực hiện công nghệ hiện đại, giá tiền sẽ cao hơn.

– Địa chỉ nha khoa : Niềng răng mặt trong giá rẻ còn tùy thuộc vào nha khoa bạn lựa chọn, tại các nha khoa chất lượng, chi phí chỉnh nha cao hơn với các nha khoa kém chất lượng.

Từ những yếu tố trên, chắc hẳn bạn đã hiểu một phần nào đó về niềng răng giá rẻ. Để hiệu quả chỉnh nha tốt mà giá thực hiện thấp là điều rất khó xảy ra nếu bạn không tìm hiểu về cơ sở nha khoa kỹ càng.

Niềng răng mặt trong giá rẻ đảm bảo hiệu quả cho bạn
Đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao*

Niềng răng mặt trong 3D speed nhanh chóng

Như đã nói ở trên, niềng răng mặt trong giá rẻ cần nhiều thời gian để răng về đúng vị trí, vì vậy cần phải áp dụng phương pháp có thể rút ngắn thời gian điều trị. Tại nha khoa lớn, uy tín, phương pháp niềng răng mặt trong bằng mắc cài tự buộc 3D speed được ứng dụng để mang lại những lợi ích như:

– Giúp chỉnh răng đều, đẹp, thẳng tắp, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, đưa trục răng về vị trí.

– Hiệu quả chỉnh nha có thể đạt được theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã đưa ra trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác.

– Răng và xương được bảo tồn về tính ổn định sau khi kết thúc điều trị.

– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa, giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí.

Với những chia sẻ về niềng răng mặt trong giá rẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình phương pháp chỉnh nha thích hợp với điều kiện kinh tế. Hãy lưu ý chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện, vì chỉ khi niềng chỉnh răng tại nha khoa tốt bạn mới có thể cải thiện được hàm răng nhiều khiếm khuyết của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN