GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thực hiện niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu? Hàm răng đều đẹp, chắc khỏe là điều ai cũng mong ước có được. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy, có nhiều trường hợp răng mắc khuyết điểm xấu xí, khiến gương mặt mất cân đối, tính thẩm mỹ của hàm răng giảm sút. Kể từ khi giải pháp niềng răng thẩm mỹ ra đời giúp cải thiện được khuyết điểm của răng rất hữu hiệu. Để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này, bài viết sau đây sẽ cung cấp giá thực hiện, quy trình niềng răng cho bạn.

Niềng răng chỉnh nha là kỹ thuật nha khoa giúp nắn chỉnh răng, sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng hệ thống khí cụ mắc cài tháo lắp hoặc cố định. Không chỉ khắc phục được tính thẩm mỹ mà còn chỉnh sửa khớp cắn, mang lại khớp cắn chuẩn xác, giúp việc ăn nhai dễ dàng cũng như vệ sinh răng miệng không còn trở ngại. Vậy, giá niềng răng cố định bao nhiêu? Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Thực hiện niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu*

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có 2 phương pháp chỉnh nha đó là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Mỗi loại có ưu điểm, nhược điểm riêng nên mức giá cũng khác nhau:

– Đối với niềng răng mắc cài, bao gồm mắc cài mặt trong, mắc cài sứ và mắc cài kim loại. Ưu điểm chung của loại này là có độ bền tốt, lực kéo ổn định nên điều chỉnh răng về vị trí mới hiệu quả. Ngoài ra, niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu của loại mắc cài thấp hơn mắc cài trong suốt, dao động từ 20-60 triệu. Riêng mắc cài mặt trong có tính thẩm mỹ và đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nên giá nhỉnh hơn, nằm trong khoảng 100-120 triệu đồng, tùy mỗi trường hợp.

– Đối với niềng răng trong suốt, hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, có ưu điểm nổi trội về thẩm mỹ. Bởi mắc cài sử dụng hệ thống khay niềng bằng nhựa trong suốt, người đối diện rất khó nhận ra, ôm sát nướu nên di chuyển răng từ từ, không gây đau đớn. Ngoài ra, loại mắc cài này có thể tháo lắp linh hoạt khi ăn nhai và vệ sinh răng miệng nên rất tiện lợi. Chính vì những ưu điểm này mà giá niềng răng trong suốt rất cao, dao động từ 80-150 triệu.

Thực hiện niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp*

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc yếu tố nào?

Bên cạnh mức giá mà chúng tôi đưa ra ở trên, rất khó có thể xác định cụ thể niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu nếu chưa qua thăm khám. Thông thường, chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi niềng răng, tình trạng răng miệng, loại khí cụ và mức độ lệch lạc của răng.

– Độ tuổi niềng răng: Theo các chuyên gia nha khoa, độ tuổi niềng răng tốt nhất từ 10-17 tuổi, vì đây là lúc xương răng đang phát triển, việc dịch chuyển răng sẽ dễ dàng hơn. Niềng răng trẻ em sớm, thời gian thực hiện được rút ngắn, giá tiền cũng thấp hơn nhiều so với niềng răng ở độ tuổi trưởng thành.

– Loại khí cụ: Như đã nói ở trên, niềng răng có 2 phương pháp và mỗi phương pháp có giá khác nhau do những lợi ích, hạn chế mà nó mang lại rất khác nhau. Hiện nay, công nghệ nha khoa ngày càng phát triển, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, thời gian điều trị cho người bệnh nên họ có thể tự do lựa chọn loại khí cụ phù hợp với tài chính.

– Tình trạng răng miệng: Trước khi niềng răng, bác sĩ luôn luôn tiến hành thăm khám tổng quát để biết chính xác răng miệng của bạn như thế nào. Nếu răng miệng bình thường, không mắc các bệnh lý thì niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu sẽ không thay đổi so với giá niêm yết tại nha khoa. Tuy nhiên, nếu răng mắc bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi,…thì cần tiến hành điều trị cho hết hẳn bệnh mới có thể niềng răng. Khi đó, giá niềng răng sẽ có thêm chi phí điều trị bệnh lý.

– Mức độ lệch lạc của răng: Răng hô móm, khấp khểnh, mọc thưa,…ở mức độ nặng hay nhẹ cũng quyết định đến giá và thời gian chỉnh nha. Nếu ở mức độ nhẹ, giá niềng răng thấp, ngược lại nếu ở mức độ nặng thì mức giá sẽ cao hơn nhiều do mất nhiều thời gian, công sức và kỹ thuật của bác sĩ để nắn chỉnh răng.

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu muốn biết chi tiết bạn cần đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín thăm khám. Sau khi thăm khám, dựa vào số liệu phân tích, bác sĩ lập phác đồ điều trị và tư vấn cho bạn mức giá phải trả. Vì vậy, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao với chi phí hợp lý, hãy liên hệ ngay nha khoa chất lượng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN