GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thẩm mỹ với niềng răng nhựa

Niềng răng thẩm mỹ với niềng răng nhựa – Như các bạn cũng đã biết niềng răng đang là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ tốt nhất giúp đáp ứng được yêu cầu của những người bệnh như bị hô, móm, thưa, lệch lạc.

Những mắc cài niềng răng luôn được mọi người đón nhận rất nồng nhiệt bởi đây là loại mắc cài cổ điển, tính năng và hiệu quả đạt được khi sử dụng với phương pháp này đã quá rõ ràng chính vì vậy mà người bệnh không cần suy nghĩ hay ngần ngại về điều này.

Niềng răng thẩm mỹ với niềng răng nhựa 1
Niềng răng thẩm mỹ với niềng răng nhựa *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhưng không phải ai cũng yêu thích với các phương pháp niềng răng mắc cài này, bởi do những tính chất khách quan như công việc giao tiếp đòi hỏi sự thẩm mỹ cao nhưng với những người điều trị bằng phương pháp này lại không mang lại cho người bệnh những điều nói trên.
Nhưng các bạn đừng quá lo lắng và tuyệt vọng bởi không có gì là không thể trong xã hội có khoa học tiên tiến như hiện nay. Để có thể đáp ứng được những nhu cầu trên thì các bệnh nhân thì hiện nay đã có một phương pháp niềng răng mới được tạo ra đó niềng răng trong suốt, hay còn gọi là niềng răng nhựa.
Niềng răng thẩm mỹ với niềng răng nhựa 2
Khay niềng răng thẩm mỹ *

Phương pháp này là tên gọi của 2 phương pháp: invisalign và clear aligner, cả hai phương pháp này đều có điểm chung là sử dụng các khay điều trị để thực hiện niềng răng. Những khay này có cấu trúc như răng thật lại có màu trong suốt đạt tính thẩm mỹ cao.

Nhưng cả hai phương pháp trên đều là những phương pháp khó và phức tạp không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Do đó bạn cần tìm cho mình một nơi niềng răng ở đâu tốt, nơi đó sẽ có bác sĩ có kinh nghiệm uy tín mới có thể thực hiện được với những phương pháp trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN