GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi muốn thực hiện niềng răng tháo lắp để chỉnh hàm răng mọc lệch của mình. Tôi hiện giờ vẫn chưa nắm được chi phí thực hiện phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn! ( Phương Nam)

Bác sĩ trả lời:

Chào Phương Nam! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng tháo lắp là gì?

Cũng như bọc răng sứ có tốt không, để tìm hiểu về phương pháp niềng răng tháo lắp, bệnh nhân phải bắt đầu từ khái niệm đơn giản niềng răng tháo lắp là gì? Niềng răng tháo lắp còn được gọi là niềng răng không mắc cài với đặc điểm khí cụ chỉnh nha có thể tháo lắp tiện lợi khi cần thiết. Bên cạnh đó, các khay niềng răng này được làm bằng nhựa sinh học trong suốt không những đảm bảo về độ an toàn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ khi thực hiện điều trị. Một liệu trình di chuyển răng là hệ thống các khay niềng răng khác nhau. Bởi lẽ trong giai đoạn đeo mắc cài, răng di chuyển dần dần về vị trí đều đặn trên khung hàm.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền ? 1
Khay niềng răng được làm bằng nhựa trong suốt

Do đó với kích thước khay niềng răng cũ thì hoàn toàn không phù hợp với liệu trình điều trị tiếp theo và chúng sẽ được thay thế bằng một hệ thống khay niềng răng mới. Thông thường thời gian để thay đổi khay niềng răng mới là khoảng 2 tuần. Đối với phương pháp điều trị này, bệnh nhân không phải lo lắng đeo khí cụ niềng gây mất thẩm mỹ vì khay niềng răng trong suốt nên người đối diện rất khó để nhận ra chúng. Tuy nhiên, niềng răng loại này cũng chỉ khắc phục các sai lệch do răng gây ra, không có tác dụng điều trị cười hở lợi.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Khi muốn xác định số tiền mà mình sẽ chi trả khi điều trị thì bệnh nhân phải đến nha khoa khám tổng quát và kiểm tra mức độ, tình trạng răng cần điều trị của mình. Trong thực tế, mỗi trường hợp là mỗi kế hoạch, thời gian điều trị khác nhau. Đồng thời niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền cũng dao động khác nhau phụ thuộc vào mức độ, tình trạng đó.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền? 2
Khay niềng răng an toàn và tiện lợi khi sử dụng

Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều loại niềng răng tháo lắp với mức giá khác nhau:

  • Niềng răng tháo lắp clear aligner: 35 – 55 triệu.
  • Niềng răng tháo lắp 3d:  18 – 80 triệu.
  • Niềng răng tháo lắp invisalign: 70 – 140 triệu.

Bệnh nhân cần lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Chi phí luôn là rào cản lớn nhất khi bệnh nhân muốn thực hiện niềng răng tháo lắp. Tuy nhiên với những ưu điểm nổi trội, phương pháp này vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc biết trước chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền sẽ giúp bệnh nhân chủ động và có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi bắt đầu điều trị.

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền của bạn Phương Nam. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN