GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng tốt hay hại đến sức khỏe?

Niềng răng tốt hay hại đến sức khỏe? Phương pháp niềng răng thẩm mỹ đã được nhiều khách hàng biết đến với dịch này bởi đây là một dịch vụ thẩm mỹ hàm răng rất hiệu quả và không độc hại đến sức khỏe. Bạn sẽ được bác sĩ gắn mắc cài để nắn chỉnh hàm răng từ từ cho đến khi hàm răng của bạn thẳng đều là hoàn thành.

Niềng răng tốt hay hại đến sức khỏe?

Mặc dù đã biết sự hiệu quả của việc niềng răng thẩm mỹ nhưng nhiều bạn vẫn còn lo lắng liệu niềng răng tốt hay hại đến sức khỏe?

Sự thực niềng răng không có hại đến sức khỏe của mọi người vì quá trình niềng răng không sử dụng thuốc gây tê mà gắn mắc cài một cách tự nhiên.

Theo dự luận cho rằng niềng răng sẽ làm giảm tuổi thọ. Nhưng thực sự thì không như vậy, niềng răng sẽ mang lại nhiều hữu ích cho hàm răng. Nếu bạn nắn chỉnh hàm răng thẳng đều thì bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn và khi hàm răng thẳng đều bạn sẽ vệ sinh răng miệng tốt hơn.

Niềng răng có hại khi nào?

Trường hợp nếu bạn sử dụng mắc cài để niềng răng nhưng bạn vệ sinh răng miệng không đảm bảo kỹ lưỡng thì thức ăn sẽ bám vào răng và mắc cài nên có thể gây bệnh răng miệng như sâu răng và viêm nướu. Vì vậy khi niềng răng bạn đặc biệt chú ý chăm sóc vệ sinh răng miệng một cách cẩn thận.

Niềng răng tốt hay hại đến sức khỏe? 2
Kết quả chỉnh nha còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố*

Một câu hỏi mà đa số bạn nữ thường hỏi khi niềng răng là niềng răng có đau không?

Khi mới gắn mắc cài và dây cung thì vài ngày đầu bạn cảm thấy hàm răng hơi ê buốt và hơi vướng nhưng sau một thời bạn sẽ thích nghi và quá đau đớn. Nhưng để làm đẹp hơn cho chính mình thì đây sẽ động lực lớn để bạn vượt qua cảm giác ê buốt này.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền - Câu trả lời còn tùy vào từng tình hình cụ thể, bệnh nhân bị hô nhiều dĩ nhiên chi phí điều trị sẽ cao hơn những người hô ít. Các bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có tư vấn, đưa ra phương án điều trị răng hô tiết kiệm nên bạn cứ yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN