GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu là thực hiện được?

Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều bậc cha mẹ quan tâm hiện nay. Ở độ tuổi từ 12-18 tuổi là thời điểm thích hợp nhất để có những can thiệp về răng miệng. Vì vậy, nhiều cha mẹ muốn điều chỉnh hàm răng của con em mình tuy nhiên lại chưa nắm rõ về mức chi phí điều trị cũng như phương pháp niềng răng thích hợp.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng của trẻ là nền tảng cho sự khỏe mạnh của hàm răng trong tương lai. Khi trẻ có dấu hiệu răng lệch lạc, răng thưa, răng khấp khểnh,…điều mà cha mẹ cần làm nhất đó là đưa trẻ đến nha khoa niềng răng trẻ em.

Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu là thực hiện được
Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu*

Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu hiện nay?

Giá niềng răng ở trẻ không phải là điều đáng lo như cha mẹ vẫn nghĩ, bởi ở độ tuổi này xương hàm chưa phát triển ổn định, còn yếu nên việc nắn chỉnh răng sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất, cần phải thường xuyên theo dõi, phát hiện sớm những sai lệch để điều trị nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí niềng răng trẻ em giá bao nhiêu.

Mặc dù không thể biết chính xác mức giá niềng răng cụ thể nhưng cha mẹ có thể tham khảo một số yếu tố quyết định đến giá niềng răng sau:

– Tình trạng răng của trẻ: So với niềng răng cho người lớn, giá niềng răng trẻ em rẻ hơn rất nhiều. Trước khi niềng răng bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng để tạo khoảng trống và điều trị hết hẳn các bệnh lý sâu răng, viêm nướu,…Trường hợp trẻ có vòm hàm hẹp thì cần phải nong hàm để có khung hàm cân đối với gương mặt. Lúc này, chi phí niềng răng sẽ có thêm chi phí phụ này nữa.

– Khí cụ niềng răng: Mỗi loại khí cụ sẽ có ưu nhược điểm và mức giá khác nhau. Ở người lớn thường chú trọng đến tính thẩm mỹ nên họ sẽ chọn mắc cài trong suốt hoặc mắc cài sứ. Tuy nhiên, ở trẻ em, thông thường cha mẹ sẽ chọn mắc cài kim loại, vừa tiết kiệm được chi phí vừa mang loại kết quả chỉnh nha tốt.

Nên niềng răng trẻ em bằng phương pháp nào?

Bên cạnh niềng răng trẻ em giá bao nhiêu, các phương pháp niềng răng cũng được quan tâm không kém. Như đã nói ở trên, vì người lớn có xương hàm vững chắc và yêu cầu thẩm mỹ cao nên sẽ chọn niềng răng trong suốt hoặc niềng răng mắc cài sứ. Nhưng ở trẻ em, tình trạng sai lệch chỉ mới ở mức độ nhẹ, vừa phát hiện kịp thời cũng như trẻ chưa ý thức được nhu cầu thẩm mỹ thì nên sử dụng niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc hoặc có thể mắc cài sứ.

Phương pháp niềng răng này được các chuyên gia nha khoa tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội, mắc cài kim loại có chi phí thấp, phù hợp với lứa tuổi trẻ em, nhanh chóng đưa răng về vị trí món muốn mà không mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, niềng răng hàm tháo lắp cũng là phương pháp phù hợp, có mức giá rất rẻ, tác động vào hàm răng và giúp nới rộng hàm hiệu quả. Phương pháp này dành riêng cho trẻ ở độ tuổi 12-18 khi mắc các sai lệch răng khấp khểnh, răng thưa,…

Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu là thực hiện được
Phương pháp niềng răng kim loại*

Niềng răng trẻ em tại nha khoa uy tín

Không chỉ niềng răng mà quá trình theo dõi, điều chỉnh và kiểm tra định kỳ sức khỏe răng miệng của trẻ cần phải được thực hiện tại nha khoa uy tín, có chất lượng. Dù lựa chọn phương pháp nào thì cũng cần được bác sĩ có tay nghề cao thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc tân tiến. Nếu thực hiện tại nha khoa tốt, các vấn đề sai lệch sẽ được giải quyết tối đa, biến chứng sau niềng răng cũng rất khó xảy ra.

Các khuyết điểm về răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể gây hại đến sức khỏe của trẻ. Răng thưa, răng hô, răng móm,…là những nguyên nhân hàng đầu làm sai lệch khớp cắn khi trường thành. Vì vậy, cha mẹ nên lưu ý đến quá trình thay răng của trẻ, ngăn chặn những thói quen xấu và đưa trẻ đến nha khoa khám, thực hiện niềng răng trẻ em giá bao nhiêu kịp thời.

Niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, trực tiếp lên phác đồ điều trị, mang đến cho bạn hàm răng đều đặn, chắc khỏe.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN