GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Em tìm hiểu và được biết kĩ thuật niềng răng khểnh trong suốt là kĩ thuật mới và đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cũng như hiệu quả đem lại. Nhưng em chưa biết về chi phí thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hà Lê)

Bác sĩ tư vấn: 

Chào Hà Lê! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng tháo lắp là một trong những loại hình chỉnh nha mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Khác với niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng trong suốt là kĩ thuật chỉnh nha bằng các khí cụ là khay niềng nhựa, trong suốt, rất thẩm mỹ khi điều trên răng. Các khí cụ này sẽ áp đặt lên bề mặt răng một lực kéo chỉnh, di chuyển răng dần dần nhằm giúp răng đều đặn trên cung hàm.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? 1
Khay niềng răng trong suốt mang tính thẩm mỹ cao*

Hầu như bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân số lượng khay niềng răng thích hợp tùy theo tình trạng, mức độ của ca điều trị. Bệnh nhân sẽ phải đeo chúng mỗi ngày ít nhất từ 20 đến 22 tiếng để răng di chuyển hiệu quả và nhanh chóng.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền ?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là câu hỏi khá nhiều khách hàng quan tâm. Chi phí niềng răng trong suốt có sự chênh lệch giá cả với nhau bởi lẽ có rất nhiều loại niềng răng và tình trạng của mỗi người cũng khác nhau, không ai giống ai. Hiện nay có 3 hình thức niềng răng trong suốt phổ biến:

  • Niềng răng clear aligner: các khay niềng clear aligner được chế tác ngay tại phòng khám nha khoa nên chi phí không quá cao. Một ca điều trị chỉ dao động khoảng từ 35 – 55 triệu.
  • Niềng răng clear aligner 3d: là sự cải tiến của phương clear aligner cũ. Loại niềng răng này tiên tiến, hiện đại hơn là nhờ các khay niềng được xử lý và chế tác có sự hỗ trợ của phần mềm 3d. Chi phí cho phương pháp niềng răng clear aligner 3d là 16 đến 80 triệu.
Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? 2
Kết quả thực hiện niềng răng giúp bạn hài lòng*
  • Niềng răng invisalign: là phương pháp niềng răng hiện đại. Niềng răng invisalign có độ chính xác cao, có thể biết trước được kết quả điều trị và rút ngắn thời gian điều trị hơn so với những loại niềng răng trong suốt khác. Tuy nhiên chi phí cho niềng răng invisalign là khá cao. Chi phí dao động khoảng 70 đến 120 triệu cho một ca điều trị.

Niềng răng trong suốt không cần dùng đến dây thun hay khung mắc cài. Chính vì thế, chúng đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho bệnh  nhân và đặc biệt là tránh được những rủi ro do mắc cài gây ra như tình trạng bung sút mắc cài, đứt khung niềng, khung niềng đâm vào môi má gây tổn thương cho các mô mềm.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN