GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cập nhật bảng giá mới – Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền? Răng vẩu là một dạng sai lệch khớp cắn phổ biến, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp niềng răng vẩu đã ra đời, được đánh giá là giải pháp hiệu quả giúp hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin hơn. Tuy nhiên, chi phí thực hiện bao nhiêu? Phụ thuộc vào yếu tố nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

Mỗi người đều có tình trạng sai lệch khớp cắn khác nhau, mức độ nặng hay nhẹ khác nhau nên niềng răng vẩu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết được niềng răng vẩu giá bao nhiêu, điều đầu tiên bạn phải làm đó là đến trực tiếp nha khoa thăm khám tổng quát răng miệng.

Cập nhật bảng giá mới - Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền*

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới nhất

Các chuyên gia nha khoa đã thực hiện một cuộc khảo sát mức chi phí thực hiện niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền trong thời gian gần đây đã đưa ra, mức giá dao động từ 15-120 triệu đồng. Hầu hết tại các nha khoa, trước khi đưa ra mức giá niêm yết và áp dụng thì nó đã được tính toán chính xác, cân đối, hợp lý giữa chi phí dịch vụ, điều kiện kinh tế và khả năng chi trả của bệnh nhân. Giúp họ có thể cải thiện được hàm răng dễ dàng nhưng vẫn hiệu quả như mong đợi.

Tuy nhiên, mức giá niêm yết này lại bị chi phối bởi nhiều yếu tố, có thể có trường hợp niềng răng vẩu với giá tiền thấp hơn hoặc nhiều tùy vào:

Tình trạng răng miệng

Khi răng vẩu càng nhiều thì điều trị càng mất nhiều thời gian để răng dịch chuyển từ từ đến vị trí mới. Các trường hợp răng vẩu nhẹ có thể khắc phục nhanh chóng, áp dụng các phương pháp tiết kiệm chi phí.

Trước khi niềng răng, muốn biết tình trạng răng như thế nào thì bác sĩ buộc phải thăm khám, chụp X-quang xương hàm để xác định các sai lệch của răng và hàm. Các trường hợp niềng răng hai hàm sẽ đạt tỉ lệ chuẩn khớp hơn so với một hàm. Tuy nhiên, nếu niềng răng một hàm thì mức chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều.

Cập nhật bảng giá mới - Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền?
Tùy thuộc vào tình trạng của răng mà mức giá sẽ khác nhau*

Độ tuổi niềng răng

Niềng răng vẩu ở độ tuổi 10-15 tuổi, khi răng và xương hàm chưa phát triển ổn định giúp cho việc điều chỉnh lại răng dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Lúc này, chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu cũng rẻ hơn nhiều khi bạn niềng răng cho người lớn. Vì vậy, khi trẻ đang trong độ tuổi phát triển, hãy lưu ý đến răng miệng của trẻ để có những điều chỉnh kịp thời, tiết kiệm tiền bạc.

Loại khí cụ

Hiện nay, có nhiều loại khí cụ niềng răng và mỗi loại có đặc điểm, chi phí khác nhau. Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng, dựa trên nhu cầu và điều kiện chi trả của người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn khí cụ phù hợp. Các loại niềng răng được chia thành hai nhóm là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Niềng răng không mắc cài gồm niềng răng mặt trong, niềng răng mặt ngoài và niềng răng tự buộc. Niềng răng mắc cài sẽ có chi phí thấp do mắc cài không có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài gồm niềng răng trong suốt được làm bằng khay nhựa, có thể tháo lắp linh hoạt và có màu sắc giống răng thật. Vì có ưu điểm nổi trội nên niềng răng không mắc cài có mức giá thực hiện rất cao. Bên cạnh tìm hiểu giá, bạn cũng nên tìm hiểu về địa chỉ niềng răng, trình độ bác sĩ, cơ sở trang thiết bị tại nha khoa,…để giúp có giải pháp thẩm mỹ nha khoa an toàn, hiệu quả.

Cập nhật bảng giá mới - Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng vẩu tại nha khoa chất lượng*

Nên niềng răng vẩu ở đâu tốt nhất?

Niềng răng vẩu là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại nha khoa chất lượng mới có kết quả tốt nhất, an toàn nhất và chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền hợp lý nhất. Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ nha khoa tốt sẽ dựa vào:

– Đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng nói riêng và nha khoa nói chung.

– Hệ thống máy mó hiện đại, hỗ trợ bác sĩ thực hiện niềng răng thuận lợi.

– Không ngừng ứng dụng các công nghệ hiện đại như mắc cài thông minh giúp rút ngắn thời gian điều trị, mắc cài mini để tăng hiệu quả thẩm mỹ,…

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền, chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cho nên, bạn cần phải liên hệ trực tiếp nha khoa uy tín để thăm khám, xác định chính xác mức giá phù hợp với tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN