GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không?

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Tôi sắp tháo niềng và hàm răng nay cũng rất đều đặn. Tuy nhiên, em nhận thấy hàm răng khá vàng chứ không trắng sáng. Điều này khiến em cũng lo lắng lắm. Không biết sau khi tháo niềng xong em có nên đi tẩy trắng răng để sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hương Thảo – Bình Dương)

Chào Hương Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc niềng răng xong có nên tẩy trắng răng về tại nha khoa. Để giúp bạn sở hữu hàm răng thẩm mỹ, trút bỏ lo lắng về hàm răng ố vàng sau khi tháo niềng, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không?

Niềng răng thực chất là phương pháp điều chỉnh các vị trí mọc trên răng nhằm cải thiện tình trạng răng mọc lộn xộn, thưa, hô, móm, khấp khểnh… Theo đó, sau khi kết thúc quá trình điều trị, bạn được sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Bên cạnh đó, niềng răng cũng giúp tạo khớp cắn chuẩn xác, giúp quá trình ăn uống diễn ra thuận lợi hơn.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không? 1
Niềng răng giúp răng đều đặn*

Tuy mang nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ nhưng niềng răng không có tác dụng làm trắng răng. Hơn nữa, tham gia vào quá trình niềng răng, việc vệ sinh răng miệng cũng diễn ra khó khăn hơn. Từ đó, hàm răng của bạn dễ bị sậm màu, xỉn màu hơn thông thường. Đó là lý do vì sao sau niềng răng, hàm răng của bạn thường có màu hơi ngà hoặc vàng, sậm.

Để cải thiện màu sắc trên răng, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ tẩy trắng răng sau khi kết thúc liệu trình điều trị chỉnh nha. Bạn không cần lo lắng niềng răng xong có nên tẩy trắng răng bởi trước khi áp dụng dịch vụ tẩy trắng, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng mức độ ổn định của răng miệng sau khi niềng. Điều này đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng hàm răng sau khi niềng và không gây tổn hại đến men răng.

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Với công nghệ tẩy trắng răng laser hiện đại, chỉ trong 60 – 90 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi. Đây là phương pháp kết hợp giữa thuốc tẩy trắng với năng lượng ánh sáng laser nhằm cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không? 2
Nên tẩy trắng răng để sở hữu hàm răng trắng sáng thẩm mỹ*

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser mang lại hiệu quả cao chỉ với 1 lần thực hiện. Không chỉ vậy, phương pháp này còn giúp bạn duy trì hàm răng trắng sáng rất nhiều năm sau khi thực hiện. Về sau, bạn có thể tiếp tục tẩy trắng răng để duy trì hàm răng trắng sáng, cho nụ cười tỏa sáng.

Tẩy trắng răng hiện đại bao nhiêu tiền?

Cũng như các dịch vụ nha khoa khác, tẩy trắng răng xây dựng chi phí dựa trên tình trạng răng miệng của từng khách hàng. Theo đó, chi phí tẩy trắng răng tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu răng của mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng đang gặp phải các vấn đề nha khoa khác, bác sĩ sẽ xử lý trước khi thực hiện tẩy trắng. Và mức chi phí trong trường hợp này cũng sẽ cao hơn.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không? 3
Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa*

Bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng chi tiết dưới đây để hình dung cụ thể hơn:

– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 13.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 25.000.000 / Hai hàm

Mong rằng, thông tin tư vấn niềng răng xong có nên tẩy trắng răng từ nha khoa giúp ích cho Hương Thảo. Sau khi tháo niềng, bạn nên tới nha khoa kiểm tra tình trạng răng đã ổn định hay chưa và sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng để sở hữu hàm răng vừa đều đặn vừa trắng sáng đầy tự tin nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN