GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp phục hình răng bị mất với răng sứ

Phục hình răng bị mất với răng sứ – Mất răng luôn là nỗi lo ngại của mỗi người bởi nó ngoài làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng bạn mà nó còn làm cho hàm răng của bạn trở nên yếu ớt, thậm chí còn làm thay đổi nét mặt của bạn khiến bạn già nhanh hơn.

Phương pháp phục hình răng bị mất với răng sứ

Chính vì vậy việc phục hình chiếc răng bị mất luôn là điều mà nhiều người đang rất muốn biết và được sử dụng. Hiện nay việc phục hình răng bị mất ngoài lam rang su ra thì không có một phương pháp nào có thể giúp bạn phục hình tốt hơn được nữa.

Phục hình răng bị mất với răng sứ 1
Răng sứ mang tính thẩm mỹ cao

Ngày nay tại các trung tâm nha khoa đang có 3 loại răng sứ rất tốt là răng sứ thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Cả 3 loại này đề có thể giúp bạn phục hình răng bị mất với răng sứ một cách tốt nhất. Vậy 3 loại răng sứ trên như thế nào nó có những ưu điểm gì?

Ưu điểm các loại răng sứ

Răng sứ thường: đây là loại răng sứ có lớp sườn bên trong làm bằng kim loại giúp cho chiếc răng giả được chắc chắn nhất. Đồng thời với với sứ được phủ ở bên ngoài sẽ giúp tạo hình thẩm mỹ cho chiếc răng. Nhưng màu sứ bên ngoài của loại răng này thì lại không được đẹp mất đi tính thẩm mỹ cao. Chi phí của phương pháp này khá rẻ chính vì vậy phù hợp cho mọi người lựa chọn.

Răng sứ titan: đây là loại răng sứ cũng có lớp sườn bằng kim loại như đây là kim loại hỗn hợp có chứ titanium một kim loại quý nhẹ và rất chắc chắn. Loại răng sứ này cũng có lớp sứ bên ngoài nhưng cũng như răng sứ thường lớp sứ bên ngoài bị ánh kim của lớp sườn lóa ra mà cho chiếc răng sứ không đạt được độ thẩm mỹ cao.

Phục hình răng bị mất với răng sứ 2
Phương pháp phục hình răng bị mất với răng sứ

Răng sứ cercon: là loại răng sứ được làm hoàn toàn bằng sứ cho nên nó có độ trong suốt và sáng như màu của răng thật, độ cứng chắc của loại răng sứ này không thua kém gì với hai loại răng sứ kia. Đồng thời loại răng sứ này được chế tạo trên công nghệ tiên tiến nhất. Chính vì vậy chi phí của phương pháp này khá cao.

Cả 3 loại răng sứ trên đều là những loại răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay đang có và nó có thể giúp bạn có được phục hình thẩm mỹ một cách tốt nhất cho chiếc răng đã mất của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN