GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hình răng cấy ghép implant

Phục hình răng cấy ghép implant – Sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa 20 năm qua cho thấy rằng hiện đã có một sự bùng nổ về số lượng các mô răng cần thiết cấy ghép và các nha sỹ hoạt động trong lĩnh vực này.

Cấy ghép răng implant nha khoa là gì?

Cấy ghép nha khoa được định nghĩa khá đơn giản, nó bao gồm một vít làm bằng chất liệu kim loại titan, một vật liệu trơ về mặt hóa học và hoàn toàn phù hợp với cơ thể con người sau hàng chục năm thực hiện thử nghiệm chúng cũng như hoàn thành cắm ghép implant cho các bệnh nhân. Một khi hoàn thành, các trụ implant gắn liền với xương hàm nơi cấy ghép sau khoảng hai tháng, răng tạm được lắp trên trụ implant trong thời gian chờ đợi.

Phục hình răng cấy ghép implant 1
Trụ răng được chế tác bằng titanium

Phục hình răng cấy ghép implant

Đối với các khoảng cách răng bị mất đi là quá lớn, cơ thể nhiều hơn một trụ implant được cấy ghép vào xương hàm. Trên mỗi trụ implant sẽ có một răng được chèn vào sao cho tính thẩm mỹ của toàn bộ hàm răng được duy trì và quan trọng là tính chất ăn nhai được bền chắc nhất.

Nếu sử dụng răng giả theo phương pháp phục hình răng cấy ghép implant, bạn sẽ có một chiếc răng tuyệt vời tồn tại và rất bền lâu, và hơn nữa việc chăm sóc và bảo dưỡng chúng khá đơn giản hơn các phương pháp trồng răng khác.

Nhiều trường hợp các bệnh nhân muốn đeo cả hàm răng giả, khi đó hai hoặc 4 trụ implant được đưa vào nhằm làm chỗ dựa cho hàm răng giả. Răng giả cố định cấy ghép mang lại độ chắc chắn cần thiết, và không khác gì một hàm răng thật, và implant giá bao nhiêu cũng nên tìm hiểu.

Hầu như tất cả mọi người có thể được hưởng lợi từ phục hình răng cấy ghép implant, việc cấy ghép thực hiện trong ít nhất là 20 phút với một mũi tiêm gây tê cục bộ đơn giản. Sau đó bệnh nhân chỉ việc thoải mái cơ thể trong khi các nha sỹ thực hiện cấy ghép trụ implant vào cơ thể.

Lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín không phải là điều đơn giản. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, trực tiếp điều trị cho bệnh nhân, hạn chế rủi ro xảy đến. Từ đó giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe dài lâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN