GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hình răng hàm bị mất bằng cách trồng implant

Phục hình răng hàm bị mất bằng cách trồng implant – Trường hợp răng hàm của bạn bị mất và nếu bạn không có biện pháp can thiệp thì hàm răng của bạn có nguy cơ bị tiêu xương hàm và răng của bạn có thể sẽ tự di chuyển làm cho khoảng cách của hàm răng bị thưa. Như vậy hàm răng sẽ không chắc khỏe và không còn thẩm mỹ.

Phục hình răng hàm bị mất bằng cách trồng implant

Để phục hình cho hàm răng của bạn thì bạn có thể chọn lựa một ba giải pháp sau: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp; Làm cầu răng sứ; Trồng răng implant.

Trong ba giải pháp trên có giải pháp trồng răng implant là rất thích hợp đối với trường hợp răng hàm bị mất. Vậy implant là gì?

Phục hình răng hàm bị mất bằng cách trồng implant 1
Phục hình răng hàm bị mất bằng cách trồng implant

Trồng răng implant là một giải pháp cắm ghép trụ kim loại titanium để thay thế cho chân răng bị mất, sau khi cắm ghép implant nếu thích ứng với xương hàm thì bạn sẽ được gắn răng sứ lên thay thế cho thân răng bị mất.

Nhờ vào trụ implant này sẽ giúp cho hàm răng của bạn chắc khỏe và giữ được thẩm mỹ cho hàm răng cũng như khuôn mặt của bạn sẽ không bị thay đổi.

Cấy ghép implant áp dụng khi nào?

Giải pháp implant răng hàm là một điều chứng minh cho sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay. Ngoài ra trồng răng hàm thì giải pháp implant có thể áp dụng cho các vị trí mất răng khác trên hàm răng của bạn. Quan trọng là bạn có xương hàm và sức khỏe đủ điều kiện thì mới có thể cắm ghép trụ implant.

Phục hình răng hàm bị mất bằng cách trồng implant
Trụ implant được chế tác bằng titanium

Kỹ thuật cắm ghép implant là một kỹ thuật khó nhất trong số các giải pháp trồng răng giả nên vì vậy bạn nên chọn nha khoa uy tín để có bác sĩ giỏi tiến hành cắm ghép trụ implant cho bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN