GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hình sau khi mất răng tránh tiêu xương hàm

Phục hình sau khi mất răng tránh tiêu xương hàm – Sức khỏe răng miệng rất quan trọng vì khi bạn có hàm răng khỏe mạnh và đủ 28 chiếc răng thì chắc chắn chức năng ăn nhai của bạn sẽ đảm bảo rất tốt. Tuy nhiên nếu bạn không chăm sóc tốt và bị mất bất kỳ chiếc răng cố định nào cũng là thiệt hại lớn cho hàm răng của bạn

Phục hình sau khi mất răng tránh tiêu xương hàm

Khi mất đi bất kỳ chiếc răng nào trên hàm răng của bạn thì bạn sẽ thấy ăn uống không được như trước đây, nếu để mất răng trong thời gian dài thì có thể bạn gặp nguy cơ bị tiêu xương hàm chính vì vậy sau khi mất răng các bạn nên đến nha khoa thăm khám để được bác sĩ tư vấn về giải pháp cải thiện tình trạng mất răng.

Phục hình sau khi mất răng tránh tiêu xương hàm 1
Người lớn tuổi đang sức khỏe mạnh cũng có thể phục hình răng
Trong dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ có ba giải pháp chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant là ba giải pháp làm răng giả đang được nhiều nha khoa triển khai.
Mỗi hình thức đều có những đặc điểm khác nhau và nhận xét khách quan thì giải pháp implant được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tốt ở thời điểm hiện tại.
Sở dĩ phục hình sau khi mất răng tránh tiêu xương hàm bằng implant được cho là giải pháp tiến bộ là vì mang lại cho bạn chiếc răng giả có có chân răng giả nên đảm bảo tính chịu lực tốt nâng đỡ thân răng bằng sứ nên chức năng ăn nhai tốt hơn so với các giải pháp khác. Đặc biệt với chân răng giả bạn sẽ giảm được nguy cơ bị tiêu xương hàm.

Chi phí phục hồi răng bằng trụ plant

Trụ implant được làm từ kim loại titanium nên độ bền bỉ rất cao bạn có thể sử dụng suốt đời. Chính vì giải pháp phục hình này có nhiều ưu điểm vượt trội nên khách hàng quan tâm đến chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Phục hình sau khi mất răng tránh tiêu xương hàm 2
Phục hình sau khi mất răng tránh tiêu xương hàm

Hiện tại mức chi phí dự trù của các loại trụ implant dao động từ 800 đến 1200 USD và tùy vào việc bạn chọn lựa loại trụ nào thì bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn nữa khi bạn đến nha khoa. Nếu trường hợp bệnh nhân có ghép xương hàm thì chi phí tính riêng và bác sĩ sẽ tư vấn sau.

Kỹ thuật phục hình sau khi mất răng tránh tiêu xương hàm rất khó vì vậy các bạn nên chọn lựa trung tâm nha khoa uy tín để tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình răng giả thẩm mỹ.
Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN