GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ tốt nhất

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ tốt nhất – Hiện nay với những chiếc răng lệch lạc, móm, thưa,… luôn là những bệnh răng miệng làm người bệnh cảm thấy mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày của mình, và người bệnh luôn nghĩ những bệnh răng miệng trên thường sẽ rất khó để có thể điều trị lại được.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ tốt nhất

Nhưng với những kỹ thuật tiên tiến cùng những công nghệ hiện đại thì các bệnh răng miệng trên có thể được cải thiện và điều trị một cách rất dễ dàng với phương pháp niềng răng. Vậy niềng răng là phương pháp như thế nào? Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ mắc cài được gắn trên bề mặt răng để răng di chuyển giúp sắp xếp răng được gọn gàng ngay ngắn như mong muốn của mình. Vậy, phương pháp niềng răng thẩm mỹ tốt nhất là phương pháp nào?

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ tốt nhất 1
Tìm hiểu hương pháp niềng răng thẩm mỹ tốt nhất *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhưng với những phương pháp niềng răng như niềng răng inox, niềng răng sứ thì luôn làm bạn mất đi sự tự tin trong điều trị bởi nó không mang lại tính thẩm mỹ cao. Chính vì nhu cầu trên mà các nhà nghiên cứu đã tạo ra phương pháp niềng răng suốt. Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng nhựa, hiện tại có 2 loại niềng răng chính của phương pháp này là niềng răng invisalign và niềng răng clear aligner.

Niềng răng clear aligner: là phương pháp sử dụng các khay trong suốt có cấu trúc như răng thật giúp bạn khi đeo lên tạo được tính thẩm mỹ cao. Hiện nay phương pháp này chỉ có một số trung tâm nha khoa mới có thể chế tạo được bởi công nghệ hiện đại rất khó để các nha khoa có thể tiếp cận được với phương pháp này.

Niềng răng invisalign: phương pháp này cũng như clear alinger cũng sử dụng các khay trong suốt để điều trị nhưng do để có thể chế tạo được các khay invisalign cần có một hệ thống sản xuất hiện đại mà chỉ có nước ngoài như Đức và Mỹ mới có. Hiện tại Việt Nam chưa có một nha khoa nào có được công nghệ sản xuất này chính vì vậy mà chi phí thường khá cao.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ tốt nhất 2
Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đây là 2 phương pháp khó và chỉ có nhưng trung tâm nha khoa uy tín mới có thể điều trị được. Vậy làm thể nào để có thể tìm được một nơi niềng răng ở đâu tốt nhất? các bạn nên tìm hiểu kỹ qua các mạng truyền thông và những người bạn đã từng điều trị niềng răng thành công để có thể tim được cho mình một nha khoa uy tín vừa ý nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN