GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình bọc sứ có kéo dài hay không?

Quy trình bọc sứ có kéo dài hay không? Hiện nay dịch vụ bọc răng sứ trong ngành nha khoa đang rất phát triển và được nhiều bệnh nhân chọn lựa để cải thiện một số vấn đề về hàm răng như: Răng mọc thưa, răng bị sâu, răng điều trị tủy, bọc sứ toàn hàm cho răng nhiễm tetracycline…

Bọc răng sứ áp dụng khi nào?

Có thể nói rằng bọc răng sứ là giải pháp rất hữu ích cho các bạn, ví dụ như trường hợp bạn bị sâu răng có thể trám răng để ngăn bệnh không bị nặng hơn tuy nhiên vết trám này không thể duy trì được lâu, đó chỉ là giải pháp tạm thời trong thời gian ngắn. Nhưng khi mới phát hiện sâu răng bạn bọc sứ ngay từ giai đoạn đầu thì có thể vẫn giữ được tủy răng và việc bọc sứ sẽ bảo vệ răng tốt hơn so với trám răng. Đây là một ví dụ về ưu điểm có thể bảo vệ răng thật của bạn.

Quy trình bọc sứ có kéo dài hay không? 1
Răng đều đẹp cho gương mặt tự tin*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Xét về mặt thẩm mỹ thì răng sứ gần như răng thật của bạn nên bạn có thể hoàn toàn tự tin về mặt này. Đối với những ai có hàm răng nhiễm tetracycline chọn bọc sứ để làm đẹp cho hàm răng của mình chắc chắn là quyết định đúng đắn.

Ngoài ra răng sứ còn có thể sử dụng để làm răng giả cho những ai bị mất răng. Có giải pháp cầu răng sứ và trồng răng implant là hai biện pháp sử dụng răng sứ để phục hình vị trí mất răng.

Quy trình bọc sứ có kéo dài hay không?

Giải pháp bọc sứ có quy trình đơn giản không quá phức tạp. Nhưng điều đầu tiên mà các bạn phải làm là chọn lựa nha khoa và đến thăm khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng bạn gặp phải mới có thể lên kế hoạch phục hình đúng đắn. Về quy trình bọc sứ có kéo dài hay không tóm lược lại như sau:

Quy trình bọc sứ có kéo dài hay không? 2
Quy trình bọc sứ có kéo dài hay không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Sau khi thăm khám thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ để bạn chọn lựa. Sẽ có một lịch hẹn để bạn đến mài cùi răng. Sau khi mài cùi răng xong bác sĩ sẽ lấy dấu răng gửi đến labo để tạo nên răng sứ phù hợp với cung hàm của bạn. Trong giai đoạn chờ đợi răng sứ thật hoàn thiện thì bác sĩ gắn răng tạm cho bạn.

Quy trình bọc sứ có kéo dài hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu số lượng răng cần bọc sứ ít thì quy trình nhanh và chất lượng hơn so với bọc sứ toàn hàm. Nhưng mặt bằng chung thì ước tính trong khoảng một tuần là hoàn thiện gắn răng sứ xong.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN