GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Quy trình cấy ghép răng implant là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định thực hiện dịch vụ. Tại Nha khoa Đăng Lưu, quy trình này đã được chuẩn hóa và giám sát chặt chẽ bởi ekip bác sĩ chuyên môn, cam kết đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tối ưu.

Đối tượng nên cấy răng Implant

Nụ cười không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà còn là phương tiện chuyển tải tình cảm, cảm xúc của mình với đối phương; là vũ khí hữu hiệu giúp giải tỏa những mệt mỏi, giận hờn trong cuộc sống thường nhật. Thế nhưng, một nụ cười tự tin đòi hỏi phải có khuôn răng đều đặn, trắng sáng không nhược điểm và nhất là phải “đầy đủ”. Đó là lý do tại sao, những khách hàng bị mất răng chính là những đối tượng đầu tiên nên cân nhắc áp dụng dịch vụ cấy răng Implant.

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao 1
Những khách hàng bị mất răng chính là những đối tượng đầu tiên nên cân nhắc áp dụng dịch vụ cấy răng Implant*

Bên cạnh đó, nếu bạn bị sâu răng hay còn gọi là “tiết ăn” cấp độ nặng, không thể chữa được tủy thì nên thăm khám và nhổ răng trong thời gian sớm nhất có thể. Sau khi nhổ răng, chân răng sẽ bị mất theo phải được khắc phục bằng cách cấy răng Implant để ngăn chặn tình trạng tiêu xương. Đối tượng nên cấy răng Implant còn lại là những khách hàng mắc các bệnh răng miệng nguy hiểm như viêm nha chu – phải tiến hành nhổ răng, loại ổ nhiễm trùng và cấy ghép răng Implant càng sớm càng tốt.

Quy trình cấy ghép răng Implant

Để hoàn tất một quy trình cấy ghép răng Implant, khách hàng cần khoảng từ 2-4 lần hẹn và sẽ kết thúc bằng thao tác chụp mão răng sứ lên Abument. Cụ thể:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp phục hình răng.

Bước 2: Chụp CT kiểm tra mật độ và chiều cao của xương hàm.

Bước 3: Hẹn thời gian để quay lại tiến hành cấy ghép implant.

Bước 4: Chuẩn bị tâm lý, sức khỏe tốt và đến cấy ghép Implant.

Bước 5: Trụ răng bằng Titanium sẽ được cấy sâu vào xương hàm.

Bước 6: Trong thời gian chờ đợi sẽ lắp tạm răng giả để ăn uống.

Bước 7: Quay lại để chụp CT kiểm tra trụ răng Implant sau 10 ngày.

Bước 8: Tiến hành chụp răng sứ lên Abument hoàn tất dịch vụ.

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao 2
Mô phỏng thao tác cấy răng implant cơ bản

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Địa chỉ cấy ghép răng uy tín

Nha khoa Đăng Lưu là sự lựa chọn tối ưu nếu khách hàng đang phân vân đâu là địa chỉ cấy ghép răng uy tín và chất lượng. Tại đây, quy trình cấy ghép răng Implant sẽ được đưa ra sau khi hoàn tất các bước thăm khám, chụp CT mật độ xương hàm và lấy dữ liệu sức khỏe tổng quát của khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm thực hiện cấy ghép răng Implant với phác đồ cụ thể và chuẩn xác nhất.

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao 3
Nha khoa Đăng Lưu là sự lựa chọn tối ưu nếu khách hàng đang phân vân đâu là địa chỉ cấy ghép răng uy tín*

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam; tiên phong chuẩn hóa quy trình cấy ghép răng Implant và đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất. Đó là lý do tại sao Nha khoa Đăng Lưu luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng trong thời gian vừa qua.

Cấy implant giá bao nhiêu? Chi phí cấy implant sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng miệng hiện tại, trụ implant mà bạn chọn. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn trồng răng implant hiệu quả bằng công nghệ mới, hạn chế biến chứng xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN