GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng bị vàng có tẩy trắng được không?

Răng bị vàng có tẩy trắng được không? Tôi là Hải Hà, năm nay 30 tuổi. Thời gian gần đây răng tôi tự nhiên chuyển sang màu vàng, trông rất mấy thẩm mỹ. Tôi muốn được tư vấn về vấn đề trên. Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn!

Chào chị Hà!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi răng bị vàng có tẩy trắng được không về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tình trạng răng ố vàng không phải là hiếm gặp, chị không cần quá lo lắng. Hơn nữa, các giải pháp thẩm mỹ hiện đại đều có thể giúp chị tẩy trắng răng.

Răng bị vàng có tẩy trắng được không? -1
Tẩy trắng răng mang lại cho bạn nụ cười tươi tắn hơn

Răng bị vàng có tẩy trắng được không?

Câu hỏi của chị Hà: Răng bị vàng có tẩy trắng được không, cũng chính là thắc mắc của nhiều người. Có nhiều nguyên nhân khiến răng bị vàng ố, có những người vệ sinh răng miệng rất kỹ nhưng không đúng cách cũng dẫn đến vàng răng. Có người thì lại bị vàng răng bẩm sinh, có thể là do yếu tố di truyền. Thậm chí, có những người sau tai nạn, chấn thương răng hàm mặt và bị viêm tuỷ, vàng răng… Như vậy, tình trạng răng ố vàng có thể nhiều người gặp phải. Nhưng không phải ai cũng biết rằng: tẩy trắng răng có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Quy trình tẩy trắng răng ở nha khoa Đăng Lưu

Hiện nay, nhiều trung tâm nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên ở mỗi cơ sở lại có một quy trình khác nhau về sự chặt chẽ, chu đáo và chuẩn mực. Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, quá tình tẩy trắng răng dù đơn giản nhưng tuân thủ theo 4 bước quy chuẩn sau đây:

Thứ nhất: Bác sĩ trực tiếp kiểm tra tình trạng răng

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng của bạn. Đồng thời tư vấn cho bạn: răng bị vàng có tẩy trắng được không, tẩy trắng như thế nào và mức độ trắng sau khi tẩy ra sao.

Thứ hai: Vệ sinh răng miệng trước khi tẩy trắng răng

Việc vệ sinh răng miệng trước khi tẩy trắng răng giúp quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không ảnh hưởng. Sau khi cạo vôi răng sạch sẽ, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dung để cách ly môi và nướu rồi mới thực hiện tẩy trắng răng.

Răng bị vàng có tẩy trắng được không? - 2
Vệ sinh răng miệng để răng trắng sáng*

Thứ ba: Tiến hành tẩy trắng răng

Việc tẩy trắng răng sẽ diễn ra trong vòng 30-60 phút. Bác sĩ đưa thuốc tẩy trắng Hydrogen Peroxide có nồng độ 35% lên bề mặt răng của khách hàng. Sau đó sẽ chiếu đèn Laser. Ánh sáng Laser Whitening sẽ làm thuốc tẩy trắng được kích thích, hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu thấm sâu vào răng, giúp răng trắng dần từ ngoài vào trong. Như vậy, răng ố vàng sẽ được chuyển hoá thành răng trắng đẹp.

Thứ tư: Vệ sinh sau tẩy trắng răng

Khi kết thúc quá trình tẩy trắng, bác sĩ sẽ lau sạch thuốc, tháo dụng cụ bảo vệ nướu, môi cho khách hàng.

Cách chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng

Để màu răng sau khi tẩy trắng được duy trì lâu dài, bạn nên có cách chăm sóc khoa học, hợp lý:

– Hạn chế ăn các thức ăn, nước uống có màu đậm gây ố răng.

Răng bị vàng có tẩy trắng được không? -3
Hạn chế uống cà phê để tránh bị vàng răng

– Nên sử dụng ống hút để uống nước, tránh tình trạng răng bị nhiễm màu.

– Sau khi ăn các thực phẩm có màu, nên đánh răng ngay.

– Vệ sinh răng miệng ít nhất 2 lần / ngày và sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng.

Chị Hà có thể yên tâm về vấn đề răng bị vàng có tẩy trắng được không qua những thông tin trên đây. Chúc chị sớm có hàm răng trắng đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN