GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng implant có bền không?

Răng implant có bền không? Câu hỏi được nhiều người quan tâm đến và gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Phương pháp cấy ghép răng hiện nay được nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu lời giải đáp ở bài viết dưới đây.

Răng implant có bền không?

Răng implant có bền không? – Được sản xuất từ chất liệu titanium nổi tiếng về độ bền vững, răng implant được đánh giá là có độ bền cao hơn hẳn các loại răng giả khác làm bằng sứ hay bằng nhựa. Đây không phải chỉ là kết luận dựa trên lý thuyết mà còn cả kiểm chứng trên thực tế. Có thể bạn chưa biết, chiếc răng implant đầu tiên trên thế giới hiện nay vẫn còn tồn tại và thực hiện tốt chức năng ăn nhai sau hơn 40 năm sử dụng.

Răng implant có bền không? 1
Răng implant có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc tốt

Nếu được cấy ghép bởi bác sĩ giỏi, đúng quy trình kỹ thuật cũng như được chăm sóc tốt thì răng implant có thể sử dụng đến suốt đời của bệnh nhân. Theo các nghiên cứu ở Việt Nam đã thống kê, tỷ lệ tồn tại trên 10 năm của các trường hợp răng implant được cấy ghép đạt đến 98%.

Răng implant có giá bao nhiêu?

Giá răng implant sẽ tùy thuộc loại implant và loại mão sứ mà bạn lựa chọn sử dụng. Hiện nay có bốn dòng implant đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam là Nobel Biocare (Mỹ), Strauman (Thụy Sĩ), Mis (Đức) và Dio (Hàn Quốc). Mỗi dòng implant lại có nhiều chủng loại với mức giá khác nhau. Trung bình một implant sẽ có giá dao động từ 800 đến 1200 USD.

Răng implant có bền không? 2
Tùy hãng sản xuất mà giá răng implant sẽ dao động từ 800 – 1200 USD/trụ implant

Đối với mão sứ gắn trên implant thì tùy chất liệu mà có giá dao động từ 1 đến 5 triệu đồng. Các dòng sứ càng cao cấp thì giá càng đắt, theo mức giá tham khảo hiện nay thì răng toàn sứ có giá cao với khoảng 4,5 triệu/1 mão sứ. Trong khi đó, răng sứ kim loại thường lại có giá khá hấp dẫn, khoảng 1 triệu/1 mão sứ. Sử dụng răng toàn sứ thì bạn sẽ yên tâm về độ bền, tính thẩm mỹ, độ an toàn của răng. Còn nếu sử dụng răng sứ kim loại thì bạn phải lưu ý là chúng thường hay bị đen chân răng sau thời gian dài sử dụng, bên cạnh đó, chúng còn có nhược điểm là thấu quang kém nên dễ bị phát hiện khi bị ánh sáng chiếu thẳng vào.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật khó đòi hỏi độ chính xác cao cho nên khi có ý định cấy ghép implant, bạn hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên về cấy ghép implant và hệ thống máy móc hiện đại và đảm bảo thực hiện đúng quy trình cấy ghép implant với đầy đủ các bước từ thăm khám, chụp phim đến kiểm tra sau cấy ghép. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này, bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ ở đây tư vấn cụ thể hơn.

Răng implant có bền không? 3
Địa chỉ trồng răng implant Nha khoa uy tín

Để có chiếc răng implant đẹp tự nhiên và đầy đủ chức năng bạn cần đến các trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành cấy ghép.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN