GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng ngắn có bọc sứ được không?

Răng ngắn có bọc sứ được không? Hiện tượng răng mọc ngắn mỗi khi giao tiếp sẽ làm bạn thiếu tự tin vì hàm răng không đẹp như bạn mong muốn. Có thể với hàm răng ngắn mỗi khi bạn nói chuyện hoặc cười bạn sẽ thấy hở lợi nhiều và điều này làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn.

Răng ngắn có bọc sứ được không?

Với vấn đề trên bạn có thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ để che đi khuyết điểm này. Các bạn cần tìm hiểu làm răng sứ ở đâu tốt để có thể bọc những chiếc răng sứ chất lượng.
Răng ngắn có bọc sứ được không? 1
Răng ngắn có bọc sứ được không?
Việc bọc răng sứ có thể giúp bạn cải thiện hàm răng ngắn là vì giải pháp bọc răng sứ là sẽ tiến hành mài cùi răng cho nhỏ lại sau đó mới bọc răng sứ lên trên nên trường hợp răng bị ngắn thì việc bọc răng sứ cũng là một việc làm thuận lợi.

Bọc răng sứ được tiến hành như thế nào?

Nếu bạn cười thấy nướu lộ ra nhiều thì bạn có thể tiến hành cắt nướu để chỉnh lại hàm răng thêm hoàn thiện. Đây là cuộc tiểu phẫu bắt buộc nếu bạn muốn kéo dài chân răng ra.
Bạn không nên quá lo lắng về cuộc tiểu phẫu này vì đây là cuộc tiểu phẫu đơn giản và sau khi cắt nướu khoảng một tuần là lành vết thương.
Răng ngắn có bọc sứ được không? 2
Răng sứ có hình dạng, màu sắc rất giống răng thật*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hình thức bọc răng sứ cho hàm răng ngắn được xem như là việc làm răng giả nhưng răng thật vẫn còn và chỉ cần mài nhỏ để gắn răng sứ. Việc làm này có thể giúp phục hình lại hàm răng của bạn đẹp hơn, đồng thời bạn có thể bảo vệ được hàm răng thật của bạn không bị sâu.
Bạn có thể kết hợp việc cắt nướu và bọc răng sứ để có thể kéo chân răng dài thêm và khắc phục hiện tượng cười lộ nướu.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN