GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao đây ạ? Tôi hoang mang quá, do bất cẩn trượt té và răng sứ mới làm của tôi bị mẻ mất một góc. Bọc sứ răng cửa khá tốn kém nên tôi không biết có phải phục hình răng sứ khác không hay còn phương pháp nào khắc phục được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không giúp. (Mỹ Anh, An Giang)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Mỹ Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Răng thật khi bị mẻ vỡ do va đập hay chấn thương sẽ được phục hồi bằng giải pháp bọc răng sứ, vậy trong trường hợp chính răng sứ bị mẻ vỡ do quá trình sử dụng không cẩn thận, bạn phải làm gì? Không còn cách nào khác, răng sứ bị mẻ vỡ buộc phải thay mới một mão sứ khác.

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? 1
Răng sứ thẩm mỹ*

Răng sứ là loại răng giả được đúc bằng sứ, có phần sườn bằng kim loại hoặc bằng sứ nguyên chất có khả năng chịu lực cao do được tạo ra trong môi trường chân không. Tuy nhiên, không phải đã được lắp răng sứ là bạn được “toàn quyền” tự do nhai các thức ăn cứng, dai cũng như để những áp lực mạnh tác động liên tục lên răng sứ. Răng sứ có thể bị mẻ vỡ hoặc lung lay. Trường hợp duy nhất răng sứ bị mẻ vỡ có thể được phục hình là khi chưa được gắn vào cùi răng thật. Ngược lại, khi đã cố định vào cùi răng thật thì sẽ không thể trám lại được

Phục hình răng sứ bị mẻ vỡ ở đâu?

Bọc răng sứ hay phục hình răng sứ bị mẻ vỡ là một quá trình đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề cao của bác sĩ cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hỗ trợ. Hiện nay, nha khoa Đăng lưu là một trong những cơ sở phục hình răng sứ hiện đại và uy tín nhất Việt Nam. Luôn đổi mới và cập nhật những dòng công nghệ mới, sở hữu phòng Labo riêng, Nha khoa Đăng Lưu là sự lựa chọn thông minh nếu khách hàng muốn sở hữu nụ cười tươi sáng, tự tin và cuốn hút.

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? 2
Nha khoa Đăng lưu là một trong những cơ sở phục hình răng sứ hiện đại và uy tín nhất Việt Nam*

Giá phục hình răng sứ bị mẻ vỡ là bao nhiêu?

Răng sứ được Nha khoa Đăng Lưu đưa vào ứng dụng là loại răng có chất lượng cao, cắt phôi chuẩn xác và đặc biệt an toàn với đa số đối tượng khách hàng. Ngoài ra, kết quả bọc răng sứ tại Nha khoa Đăng Lưu sẽ được hưởng chế độ bảo hành từ 5-10 năm. Trong khoảng thời gian này răng sứ bị mẻ vỡ thì khi đi phục hình lại khách hàng sẽ được miễn phí. Về giá phục hình răng sứ bị mẻ vỡ, khách hàng sẽ có những sư lựa chọn sau:

– Răng sứ kim loại thường: 1.000.000VNĐ/răng

Răng sứ Titan: 2.000.000VNĐ/răng

– Răng toàn sứ Cercon: 5.000.000VNĐ/răng

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? 3
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trên đây là phần giải đáp của chúng về vấn đề răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao. Chúng tôi biết bạn đang lo lắng nhưng hiện tại hãy thật bình tĩnh, hạn chế nhai thức ăn ăn cứng, dai ngay phần răng sứ bị mẻ. Trong thời gian này, hãy sắp xếp đến thăm khám tại Nha khoa Đăng Lưu để các bác sĩ chuyên môn có thể tư vấn cho bạn cách khắc phục phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN