GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu mỗi loại vậy ạ? Tôi muốn bọc răng sứ và muốn biết bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không. Tôi tham khảo thì thấy chi phí mỗi nơi mỗi khác, chênh lệch nhau cũng khá nhiều nên muốn nhờ tư vấn của bác sĩ. (Thanh Mai, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc răng sứ cao cấp giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Có mấy loại răng sứ cao cấp?

Bọc răng sứ là loại hình thẩm mỹ răng được rất nhiều khách hàng yêu thích áp dụng. Không chỉ khắc phục được các nhược điểm ngoại hình của khuôn răng và giải pháp bọc sứ răng cửa còn góp phần đẩy lùi các nguy cơ nhiễm khuẩn, bệnh lý nha chu nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng. Hiện nay, có ba loại răng sứ cao cấp được đưa vào ứng dụng là răng sứ toàn sứ Cercon, răng sứ Ziconia và răng toàn sứ không CAD/CAM.

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu? 1
Răng sứ cao cấp toàn sứ*

Mỗi loại răng sứ đều sở hữu những ưu điểm riêng mà khách hàng nên cân nhắc trước khi chính thức áp dụng dịch vụ. Tựu chung, cả ba loại răng sứ cao cấp kể trên đều rất an toàn, có độ tương thích cao với môi trường trong khoang miệng và khả năng đào thải gần như là không có. Bên cạnh những thế mạnh, răng cứ cao cấp giá bao nhiêu cũng là vấn đề rất được khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Ở đâu bọc răng sứ chất lượng cao?

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ chỉnh nha uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay với phòng Labo riêng, không chỉ tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện thăm khám dễ dàng mà còn rút ngắn thời gian điều trị, từ đó tiết kiệm số lần đi lại và chi phí bỏ ra. Các loại răng sứ cao cấp được Nha khoa Đăng Lưu sử dụng đều có chất lượng đảm bảo và an toàn cho mọi đối tượng khách hàng.

Nha khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là có cảm quan thẩm mỹ cao. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Đăng Lưu cam kết đem lại cho khách hàng kết quả bọc răng sứ cao cấp đẹp như ý muốn. Vậy ở Nha khoa Đăng Lưu, bọc răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?

Thực tế, bọc răng sứ cao cấp giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào cấp độ nhược điểm cụ thể và loại răng sứ mà bạn chọn. Nha khoa Đăng Lưu đảm bảo mức giá đưa ra tối ưu tương xứng với chất lượng dịch vụ mà quý khách hàng nhận được. Bảng chi phí bọc răng sứ cao cấp của Nha khoa Đăng Lưu bạn có thể tham khảo:

Loại răng sứ

Giá tiền

Răng toàn sứ (không CAD/CAM)

3.000.000 VNĐ/răng

Răng sứ không kim loại Cercon

4.500.000 VNĐ/răng

Răng sứ toàn sứ Ziconia

5.000.000 VNĐ/răng

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được răng sứ cao cấp giá bao nhiêu và đưa ra quyết định áp dụng dịch vụ của mình. Để được thăm khám kỹ lưỡng cấp độ nhược điểm và xác định phương pháp bọc răng sứ phù hợp, bạn nên đặt lịch hẹn với bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu trong thời gian sớm nhất có thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN