GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ có niềng được không?

Răng sứ có niềng được không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn phục hồi tính thẩm mỹ của khuôn răng bằng giải pháp niềng răng nhưng còn e ngại quá trình niềng sẽ ảnh hưởng đến răng sứ thẩm mỹ. Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Răng sứ có niềng được không?

Bên cạnh bọc sứ răng cửa, niềng răng là một trong những giải pháp thẩm mỹ rất được khách hàng ưa chuộng để giải quyết vấn đề liên quan đến sự lệch lạc của khuôn răng – làm mất giá trị thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng nhai. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc răng sứ có niềng được không? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin khẳng định răng sứ vẫn có thể được niềng cùng với răng thật mà không có sự nguy hiểm nào xảy ra.

Răng sứ có niềng được không? 1
Răng sứ vẫn có thể được niềng cùng với răng thật mà không có sự nguy hiểm nào xảy ra*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Bác sĩ nha khoa sẽ gắn mắc cài lên răng sứ và theo đúng chu trình, mắc cài sẽ tạo lực kéo đồng thời cả cùi răng thật và mão răng sứ đến đúng vị trí cần can thiệp cố định. Răng sứ là loại răng bền chắc và khả năng chịu lực rất cao nên quá trình niềng và dịch chuyển, răng vẫn đảm bảo an toàn và không bị lung lay.

Niềng răng sứ nên lưu ý điều gì?

Tuy nhiên, để quy trình niềng răng cũng như 12-24 tháng răng dịch chuyển đến vị trí cố định diễn ra an toàn và hạn chế tối ra rủi ro xảy ra, khách hàng phải đặc biệt lưu ý một số điều quan trọng. Địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ là hai yếu tố then chốt giúp kết quả phục hình răng sứ cũng như niềng răng đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất. Nếu được cắt phôi chuẩn xác, răng sứ sẽ bám chắc vào cùi răng thật – tạo điều kiện cho mắc cài càng dễ dịch chuyển phần răng cần can thiệp thẩm mỹ có thể cùng lúc.

Ngược lại, nếu mão răng sứ và cùi răng thật “bất hợp tác”, mắc cài sẽ chỉ tập trung lực kéo vào mão răng sứ. Càng để lâu, răng sứ sẽ dễ bị tách ra, tạo nên sự lỏng lẹo và nhất là không thể giúp cùi răng thật di chuyển đến vị trí như mong muốn.

Niềng răng ở đâu hiệu quả?

Dù là niềng răng cho răng hay boc rang su cho rang ho thì cũng cần kỹ thuật tốt, tay nghề cao và cảm quan thẩm mỹ tốt. Nha khoa Đăng Lưu hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trung tâm chỉnh nha uy tín hàng đầu cả nước xét về cả mặt nhân lực và vật lực. Các bác sĩ của trung tâm Nha khoa là những bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về giải phẫu thẩm mỹ răng hàm mặt. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, phòng Labo riêng, dịch vụ niềng răng càng đạt được hiệu quả cao và cho kết quả đẹp như mong muốn.

Răng sứ có niềng được không? 3
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu*

Như vậy, quý khách hàng đã có câu trả lời hoàn chỉnh cho thắc mắc răng sứ có niềng được không và an tâm thực hiện dịch vụ niềng răng ưu việt tại Nha khoa Đăng Lưu. Hãy nhanh chóng sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ của trung tâm chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN