GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không trong trường hợp bị các mảng bám do ăn uống? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi trả lời câu hỏi trên cũng như cho tôi biết có nên bọc răng sứ, chế độ chăm sóc khoa học sau khi tôi thực hiện bọc răng sứ ạ. Tôi xin cảm ơn. (Ngọc Lan, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Ngọc Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc răng sứ có tẩy trắng được không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Răng sứ có tẩy trắng được không?

bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">Bọc răng sứ cho răng cửa không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Phương pháp thẩm mỹ này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội giúp loại bỏ tối ưu các nhược điểm về răng, phục hồi yếu tố thẩm mỹ và nhất là góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, răng sứ dù tốt cũng sẽ không duy trì trọn đời, thậm chí sau một thời gian ngắn, viền nướu sẽ bị đen hoặc thân răng sứ bị biến đổi màu. Vậy răng cứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không? 1
Sở hữu hàm răng trắng sáng là ước mơ của rất nhiều người*

Tẩy trắng răng là quá trình tạo phản ứng oxi hóa khử, cắt đứt chuỗi protetin tạo nên ngà răng, giúp răng đạt màu sắc sáng nhất ngay từ bên trong. Một số trường hợp nên áp dụng giải pháp tẩy trắng răng bao gồm răng còn tủy khỏe mạnh, ít răng giả hoặc miếng trám to.  Tuy nhiên, phương pháp tẩy trắng răng chỉ đem lại hiệu quả cho răng có men ngà thật, còn lại răng sứ do không có cấu tạo như men ngà răng thật nên không thể áp dụng công nghệ này.

Làm cách nào làm răng sứ sáng bóng trở lại?

Sau khi biết được câu trả lời răng sứ có tẩy trắng được không, bạn nên tìm hiểu cách giải quyết giúp răng sứ sáng bóng trở lại. Để được tư vấn cụ thể, cách tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ răng hàm mặt uy tín – nơi bạn thực hiện dịch vụ và thực hiện thăm khám với bác sĩ. Ngoài phương pháp đánh bóng răng sứ, khách hàng nên cân nhắc thay mới mão sứ bị tổn thương bằng mỗi mão sứ khác hoàn chỉnh hơn.

Bên cạnh việc thay mới, khách hàng cũng nên có chế độ chăm sóc đặc biệt với hàm răng của mình. Rắng sứ khi được bọc lần hai sẽ ít nhiều gây thêm “phiền toái” cho cùi răng thật và nhất là rất tốn kém. Do đó, bạn không nên coi thường và trong đa số trường hợp, bắt buộc phải thay mão sứ mới có thể khắc phục được tình trạng.

Nên bọc răng sứ ở đâu cho kết quả tối ưu?

Răng sứ sau một thời gian bị xỉn màu, đen nướu có thể do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện và chất lượng của răng sứ mới là điều chúng nên mn quan tâm. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những tung tâm chỉnh nha hàng đầu Việt Nam sở hữu các thế mạnh sau:

– Sử dụng máy mài tự động nên sẽ rút ngắn thời gian mài răng.

– Lấy mẫu hình răng bằng máy quét 5 chiều hiện đại.

– Kết quả bọc răng sứ đảm bảo chức năng nhai thức ăn.

– Sở hữu phòng Labo riêng giúp thiết kế và chế tác tại chỗ.

– Tạo điều kiện cho khách hàng rút ngắn thời gian chời đợi.

Răng sứ có tẩy trắng được không? 3
Đội ngũ y bác sĩ nha khoa Đăng Lưu*

Như vậy, bạn đã có cho mình câu trả lời răng sứ có tẩy trắng được không và chế độ chăm sóc khoa học sau khi thực hiện dịch vụ trở về nhà. Nếu thực hiện tốt chế độ răng, răng sứ sẽ luôn sáng bóng, sạch sẽ và duy trì lâu bền với thời gian

BÀI VIẾT LIÊN QUAN