GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ kim loại thường có tốt không?

Răng sứ kim loại thường có tốt không? Răng sứ kim loại thường có bền không? Bọc răng sứ kim loại có bị lộ gây mất thẩm mỹ không? Hàng loạt được đặt ra bởi các khách hàng có nguyện vọng thực hiện dịch vụ nhưng còn e ngại vì hiệu quả của loại răng sứ này. Hãy theo dõi bài viết có nên bọc răng sứ hay không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ hay không, chúng tôi sẽ thay bạn đi tìm câu trả lời.

Răng sứ kim loại thường là gì?

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng ưu việt được rất nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng nhờ sở hữu loạt thế mạnh vượt trội. Bên cạnh dòng răng sứ cao cấp được đúc nguyên chất bằng sứ bao gồm cả sườn và bỏ ngoài, răng sứ kim loại cũng là loại răng được khác hàng áp dụng phổ biến.

Răng sứ kim loại thường có tốt không? 1
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trước khi trả lời câu hỏi răng sứ kim loại thường có tốt không, bạn phải nắm được thành phần cấu tạo của loại răng này. Răng sứ kim loại thường là răng sứ có phần sườn được đúc từ hợp chất kim loại như Ni-Cr hoặc Co-Cr và được phủ ngoài một lớp sứ Ceramco3. Ceramco3 là dòng sứ ổn định, tương thích cao với cả nguyên liệu quý.

Răng sứ kim loại thường có tốt không?

Vậy răng sứ kim loại thường có tốt không? Răng sứ kim loại thường là một trong những dòng răng sứ đầu tiên được đưa vào ứng dụng. Về cơ bản, răng sứ kim loại thường là sự lựa chọn an toàn cho khách hàng bởi ngoài mức phí trung bình, phù hợp với mọi đối tượng, loại răng này vẫn giúp khách hàng bảo toàn chức năng nhai cũng như độ tương đồng thẩm mỹ. Như đã đề cập, sứ Ceramco3 là loại sứ hoàn chỉnh, có màu sắc gần giống với răng thật và có khả năng cảm biến ánh sáng tốt.

Răng sứ kim loại thường*

Nối tiếp vấn đề răng sứ kim loại thường có tốt không, thực tế dòng răng sứ này vẫn có những hạn chế nhất định và không được xem là loại sứ tốt nhất. Dù vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và khả năng tương thích cao với môi trường khoang miệng. Khách hàng có thể thăm khám và lắng nghe tư vấn có nên sử dụng răng sứ kim loại thường hay không. Sau một thời gian sử dụng, do làm bằng kim loại nên phần chân răng (viền nướu) bị thâm đen gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, trong trường hợp răng sứ cần can thiệp bọc sứ thuộc khóm răng cửa, cần hiệu ứng thẩm mỹ cao thì không nên áp dụng răng sứ kim loại thường.

Lưu ý sau khi bọc răng sứ kim loại thường

Cũng như tất cả các dịch vụ thẩm mỹ khác, sau khi bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan kim loại thường bạn cũng cần phải thực hiện một số lưu ý quan trọng, giúp răng miệng luôn được sạch sẽ và duy trì độ bền chắc của răng sứ.

– Đánh răng đúng cách ngày 3 lần (ngủ dậy, trước khi ngủ, sau ăn).

– Dùng chỉ nha khoa để lấy thức ăn thừa tránh rơi vào kẽ răng.

– Súc miệng bằng dung dịch diệt khuẩn đặc hiệu có mùi thơm.

– Hạn chế tối đa nhai thức ăn cứng, dai hoặc có nhiệt độ cao.

– Khám răng định kỳ 6 tháng/lần hoặc tiến hành cạo vôi.

Chải răng đúng cách sẽ giúp răng miệng luôn sạch sẽ và tăng tuổi thọ răng sứ*

Răng sứ kim loại thường có tốt không, có độ bền cao hay không còn phụ thuộc vào cấu tạo răng sứ, địa chỉ và tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó, cân nhắc một cơ sở chỉnh nha uy tín như Nha khoa Đăng Lưu là một trong những quyết định vô cùng sáng suốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN