GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ Veneer là gì?

Răng sứ Veneer là gì? Răng sứ Veneer hay còn có tên gọi khác là Laminate. Chưa thực sự được ứng dụng phổ biến ở Việt Nam, thế nhưng răng sứ Veneer càng được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn để khắc phục nhược điểm khuôn răng của mình. Những thông tin bạn cần biết và ưu nhược điểm của răng sứ Veneer là gì sẽ được bật mí ngay sau đây?

Răng sứ Veneer là gì?

Tại Việt Nam, đa số khách hàng đều quen thuộc với loại hình bọc răng sứ chứ không nhiều người “rành” về dán thẩm mỹ răng sứ Veneer. Cả hai phương pháp này đều có khả năng loại bỏ hiệu quả các nhược điểm hình thái răng, đặc biệt là thân răng bị ố vàng hay xỉn màu. Tuy nhiên, răng sứ Veneer sở hữu một số ưu điểm mà giải pháp bọc răng sứ không làm được.

Răng sứ Veneer là gì? 1
Răng sứ Veneer là một mặt dán ngoài bằng lớp sứ mỏng (0.2 mm – 0.6 mm) giúp tăng tính thẩm mỹ của răng*

Răng sứ Veneer là một mặt dán ngoài bằng lớp sứ mỏng (0.2 mm – 0.6 mm) giúp bảo tồn mặt trong của răng. Quy trình dán răng sứ Veneer cũng được thực hiện tương tự như bọc răng sứ thẩm mỹ: mài cùi răng, lấy mẫu hình, gửi KTV để thiết kế và cắt phôi sứ chế tác tại phòng Labo trước khi gắn lên mặt răng. Tuy nhiên, đối tượng được chỉ định dán răng sứ Veneer thường khá “kén chọn”; khách hàng chỉ nên dán răng sứ khi sở hữu hàm răng tương đối đều, hình thái tổn thương không quá lớn hoặc màu răng không xỉn đen quá mức. Còn lại những khuyết điểm có độ tổn thương cao hơn như mẻ gãy quá 1/3 thân răng thì giải pháp bọc răng sứ sẽ hiệu quả hơn.

Ưu nhược điểm của răng sứ Veneer là gì?

Bên cạnh những ưu điểm, răng sứ Veneer cũng có một số hạn chế nhất định, khách hàng có thể tham khảo để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Ưu điểm

– Chỉ cần mài răng một phần rất hoặc không cần mài răng.

– Bảo tồn mặt trong của răng và tủy răng gần như tối đa.

– Không gây cộm vướng trong khoang miệng khi ăn nhai.

– Không xảy ra tình trạng ê buốt răng do tủy được bảo tồn.

Răng sứ Veneer là gì? 2
Mô phỏng thao tác bọc răng sứ Veneer*

Nhược điểm

– Chi phí được cho là cao so với các loại hình thẩm mỹ răng khác.

– Đòi hỏi kỹ thuật rất cao để đảm bảo thẩm mỹ và bám chắc của răng.

– Không phù hợp với khách hàng có sở hữu ăn đồ cứng hoặc cay nóng.

– Tuổi thọ của răng sứ Veneer chỉ từ 5-8 năm thấp hơn so với bọc răng sứ.

Ở đâu dán răng sứ Veneer hiệu quả?

Như đã phân tích, kỹ thuật răng sứ Veneer đòi hỏi kỹ thuật rất cao và đảm bảo độ tinh xảo tối đa. Vì lẽ đó, một cơ sở thẩm mỹ uy tín là cân nhắc đầu tiên mà bạn nên dành thời gian quan tâm tìm hiểu. Một trong những trung tâm chỉnh nha hàng đầu Việt Nam hiện nay là Nha khoa Đăng Lưu. Sau khi thực hiện dịch vụ dán răng sứ Veneer tại đây, không những được hưởng chế độ bảo hành lên đến 10 năm, khách hàng còn sở hữu ngay nụ cười tự tin, rạng ngời không tì vết.

Răng sứ Veneer là gì? 3
Thử nghiệm răng sứ Veneer trước khi gắn cố định*

Với những thông tin chúng tôi cung cấp, hi vọng bạn đã biết được răng sứ Veneer là gì cũng như địa chỉ thẩm mỹ bạn nên cân nhắc lựa chọn. Để được tư vấn cụ thể hơn, tốt nhất bạn nên tìm đến Nha khoa Đăng Lưu và thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên môn của chúng tôi. Nha khoa Đăng Lưu cam kết thực hiện dịch vu một cách chuyên nghiệp, chuẩn xác và tận tâm nhất.

Niềng răng không nhổ răng sẽ hạn chế đau đớn cho bệnh nhân. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho hàm răng của mình. Từ đó cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ của gương mặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN