GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sản phẩm làm trắng răng an toàn cho bạn

Sản phẩm làm trắng răng an toàn là thông tin rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Bởi các vấn đề về răng nảy sinh rất nhiều khi nhu cầu ăn uống không ngừng tăng cao. Vậy, đâu mới là những giải pháp vừa tiện dụng vừa an toàn trong việc làm trắng răng? Cùng nha tìm hiểu dưới đây nhé!

Một hàm răng trắng sáng giúp bạn có nụ cười tự tin. Màu răng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giao tiếp cũng như thẩm mỹ gương mặt. Ngày nay, nếu không có kinh phí lựa chọn các dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại tại nha khoa, bạn có thể sử dụng các sản phẩm làm trắng răng an toàn một cách kiên trì để cải thiện các vấn đề về màu răng.

Sản phẩm làm trắng răng an toàn cho bạn

Để sở hữu hàm răng trắng sáng, cải thiện các vấn đề về màu răng, nhiều bạn trẻ không ngừng tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm làm trắng răng an toàn. Tuy nhiên, không phải cách làm nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi.

Sản phẩm làm trắng răng an toàn cho bạn 1
Răng trắng sáng giúp nụ cười tự tin*

Trong số các sản phẩm làm trắng răng an toàn, miếng dán tẩy trắng răng và máng gel tẩy trắng răng chính là 2 sản phẩm được nhiều người đánh giá cao nhất về hiệu quả.

Miếng dán tẩy trắng răng

Miếng dán làm trắng răng có thành phần hóa học với công dụng tẩy trắng răng. Các thành phần này làm oxy hóa các phân tử làm ố màu răng. Miếng dán trắng răng thường có màu trong suốt, được làm từ chất liệu nilon. Mỗi bộ dán trắng răng bao gồm 2 miếng dán chuyên biệt cho hàm trên và hàm dưới. Chúng có độ dài ngắn khác nhau tùy thuộc vào kích thước răng mỗi người.

Máng gel tẩy trắng răng

Máng gel tẩy trắng răng là bộ sản phẩm bao gồm máng định hình răng và gel tẩy trắng răng. Theo đó, bạn sẽ cho gel tẩy trắng vào bên trong máng rồi đặt lên răng để thực hiện việc làm trắng răng.

Sản phẩm làm trắng răng an toàn cho bạn 2
Dụng cụ làm trắng răng an toàn tại nhà*

Máng tẩy trắng răng được làm từ nhựa plastic mềm, trong suốt, có thiết kế phù hợp với cỡ răng của từng người. Chức năng của máng tẩy trắng là giữ gel làm trắng răng không bị chảy tràn ra ngoài. Đồng thời, máng giúp ngăn nước bọt tràn vào trong khuôn răng.

Dịch vụ tẩy trắng răng nhanh chóng an toàn

Các sản phẩm làm trắng răng an toàn tại nhà tuy được nhiều người ưa chuộng song vì không có sự kiểm soát của bác sĩ hay người có chuyên môn nên độ an toàn không được đảm bảo. Hơn thế, với các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, bạn cần có sự kiên trì áp dụng trong thời gian dài thì mới thu nhận được kết quả. Thậm chí, với những hàm răng ố vàng, sậm màu, các sản phẩm này cũng không mang lại hiệu quả cao.

Với sự phát triển của công nghệ nha khoa, bạn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng nhanh chóng và an toàn sau 60 – 90 phút thông qua công nghệ laser. Đây là phương pháp đánh bật các tác nhân gây màu trên răng thông qua phản ứng oxy hóa giữa thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser. Do đó, ngay sau khi thực hiện 1 lần duy nhất, màu răng đã được cải thiện rõ rệt.

Sản phẩm làm trắng răng an toàn cho bạn 3
Dịch vụ làm trắng răng an toàn và hiệu quả*

Tin chắc rằng, những sản phẩm làm trắng răng an toàn cũng như giải pháp làm trắng răng an toàn, hiệu quả chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN