GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

So sánh làm cầu răng và trồng răng implant

So sánh làm cầu răng và trồng răng implant – Hiện nay khoa học ngày một phát triển nhờ vậy mà đẩy mạnh ngành nha khoa phát triển với nhiều giải pháp thẩm mỹ răng như: Niềng răng, tẩy trắng răng, bọc sứ răng và làm răng giả.

So sánh làm cầu răng và trồng răng implant

Để có thể mô phỏng được sự tiến bộ của khoa học hiện nay thì phải nói đến kỹ thuật trồng răng implant. Đây là một phương pháp mới, là một minh chứng cho sự hiện đại. Vậy tại sao việc trồng răng implant có gì nổi bật so với các phương pháp khác?

so sánh làm cầu răng và trồng răng implant 1
So sánh làm cầu răng và trồng răng implant

Trong phương pháp làm răng giả trước đây có phương pháp sử dụng hàm tháo lắp thể thay thế vào vị trí mất răng. Hiện đại hơn một chút là phương pháp làm cầu răng. Nhưng phương pháp này vẫn chưa hoàn hảo và vượt trội hơn hẳn là trồng răng implant. Để thấy được sự hoàn hảo của cấy ghép implant thì chúng ta nên so sánh giữa việc làm cầu răng và việc cấy ghép implant.

Thứ nhất với giải pháp làm cầu răng giả thì bệnh nhân sử dụng cầu răng sứ gắn lên vị trí mất răng. Trong giải pháp này chỉ khắc phục phần thân răng bị gãy, còn phần chân răng không có. Khi phần chân răng không có thì sau một thời gian phần xương hàm sẽ bị tiêu và ảnh hưởng xấu tới các răng còn lại. Bên cạnh đó việc làm cầu răng sẽ phải mài hai chiếc răng kế bên mới tạo được cầu răng. Vì vậy khi phần xương hàm bị tiêu thì hai chiếc răng được làm cầu răng có nguy cơ sẽ bị rụng.

so sánh làm cầu răng và trồng răng implant 2
Sở hữu hàm răng đẹp sau khi làm răng *

Nhưng nếu bệnh nhân tiến hành cấy ghép implant thì sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Giải pháp này sẽ sử dụng trụ implant thay thế chân răng bị mất và sử dụng răng sứ gắn lên trên trụ implant thay thế cho thân răng.

Như vậy với giải pháp implant nha khoa này là phương pháp trồng răng giả vừa tạo ra chân răng giả và thân răng giả nên đây là phương pháp hoàn hảo hơn hẳn. Với phương pháp này sẽ tạo ra răng giả có tuổi thọ cao hơn so với cầu sứ răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN