GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ứng dụng vật liệu sứ vào trong nha khoa

Ứng dụng vật liệu sứ vào trong nha khoa – Sứ một loại vật liệu đang được sử dụng rất nhiều trong ngành y nói chung và trong ngành nha khoa nói riêng. Với vật liệu bằng sứ hiện nay đã có tác dụng tạo ra những mắc cài niềng răng giúp cho bệnh nhân thoải mái điều trị và còn tạo ra những chiếc răng sứ vừa chắc chắn lại thẩm mỹ y như răng thật của bạn để bạn có thể tự tin phục hình những chiếc răng bị mất hay hư hỏng một cách tốt nhất.

Ứng dụng vật liệu sứ vào trong nha khoa 

Ứng dụng vật liệu sứ vào trong nha khoa 1
Ứng dụng vật liệu sứ vào trong nha khoa *

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa để có thể lam rang su được đều phải có một đội ngũ kỹ thuật và một xưởng chế tạo labo riêng biệt cùng những máy móc hiện đại mới có thể điều trị được với phương pháp này. Nhưng tất nhiên không phải nha khoa nào cũng có được điều này chỉ có những nha khoa lớn uy tín mới thực hiện được.

Ngày nay tại các trung tâm nha khoa có 3 loại răng sứ thẩm mỹ chính và đang được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng là: răng sứ thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Cả 3 chiếc răng sứ này đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau như răng sứ thường và răng sứ titan thì nhược điểm ảnh hưởng nhiều nhất đó chính là những đường viền màu đen sau một thời gian sử dụng. Bởi với lớp sườn bằng kim loại lại có sự tương tác oxy hóa làm cho những đường viền màu đen này xuất hiện gây mất thẩm mỹ. Còn đối với răng sứ cercon thì lại khác, nhược điểm lớn nhất của nó chính là chi phí khá cao do đó nhiều người không thể thực hiện được với phương pháp này.

Ứng dụng vật liệu sứ vào trong nha khoa 2
Bọc răng sứ mang lại hàm răng trắng sáng như ý muốn *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Một điểm nữa mà khiến các nhà nghiên cứu lựa chọn sứ là vật liệu điều trị trong nha khoa bởi nó thích ứng với cơ thể con người, không sinh ra những biến chứng, những dị ứng trong quá trình điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN