Sự hữu ích của răng sứ trong nha khoa

Sự hữu ích của răng sứ trong nha khoa – Có lẽ các bạn có biết về răng sứ trong nha khoa để thẩm mỹ lại hàm răng theo nhu cầu cho khách hàng. Nhưng chắc rằng các bạn sẽ bất ngờ vì răng sứ mang lại cho bệnh nhân nhiều lợi ích khác nhau.

Sự hữu ích của răng sứ trong nha khoa

Điều thứ nhất phải kể đến khi nói về sự hữu ích của răng sứ trong nha khoa là nếu bạn có một hàm răng bị nhiễm màu nặng và tẩy trắng không đạt hiệu quả cao thì bạn có thể tìm cho mình hướng giải quyết mới. Lúc này bạn nên tìm đến dịch vụ làm răng sứ để tiến hành bọc sứ cải thiện lại hàm răng bị ố màu.

Khi bạn quyết định bọc răng sứ thì bạn cần chuẩn bị tinh thần trước là bạn sẽ phải mài cùi răng cho nhỏ lại mới có thể bọc răng sứ được.

Sau khi bọc sứ răng chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mức độ thẩm mỹ của hàm răng mới này. Ngoài ra việc bọc răng sứ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và răng thật của bạn được bảo vệ tránh sâu răng.

Bên cạnh đó răng sứ còn được sử dụng là cầu răng giả thay thế cho răng bị mất.

Thêm một điểm nữa đó là răng sứ trong nha khoa được sử dụng làm răng giả cố định. Để làm răng giả cố định trước tiên cần có quy trình cấy ghép implant nhằm mục đích tạo ra chân răng nhân tạo từ một trụ implant. Sau khi trụ implant xương hàm ổn định sẽ tiến hành gắn răng sứ thay thế cho răng bị mất. Với phương pháp này sẽ giúp cho bệnh nhân có được chiếc răng giả giống răng thật.

Sự hữu ích của răng sứ trong nha khoa 2
Bọc răng sứ là phương pháp nhiều người lựa chọn

Chi phí bọc răng sứ tại nha khoa hiện nay

Bên cạnh đó các bạn nên tham khảo mức chi phí trước khi tiến hành làm răng sứ. Nếu các bạn bọc răng sứ và làm cầu răng sứ thì khi tính chi phí dựa trên loại răng sứ mà bệnh nhân chọn lựa: Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng; Răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng; Răng sứ cercon khoảng 4.500.000/răng.

Riêng đối với chi phí làm răng giả cố định thì khác so với bọc sứ và làm cầu răng sứ. Hiện nay để trồng răng giả cố định bằng kỹ thuật cấy implant thì bệnh nhân cần chuẩn bị khoảng 700 đến 1200 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *