GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sự khác biệt giữa làm răng cố định và tháo lắp

Sự khác biệt giữa làm răng cố định và tháo lắp như thế nào? Nếu trước đây khi bệnh nhân mất một răng hoặc mất nhiều răng có thể sẽ khó khăn để phục hình nhưng ngày nay điều này không còn khó khăn nữa vì khoa học rất phát triển và trong đó ngành nha khoa cũng đang trên đà phát triển nên phục hình răng cố định bị mất là điều không khó. Bạn hãy tìm đến nha khoa để được thăm khám và tư vấn.

Sự khác biệt giữa làm răng cố định và tháo lắp

Tùy vào từng tình trạng mất răng mà bác sĩ sẽ có tư vấn kế hoạch phục hình sau khi thăm khám cho bạn. Dù bạn mất một răng hoặc nhiều răng đều có hướng khắc phục. Sau đây là một số hình thức phục hình đang được nhiều trung tâm nha khoa áp dụng.

Sự khác biệt giữa làm răng cố định và tháo lắp 1
Sự khác biệt giữa làm răng cố định và tháo lắp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thứ nhất bạn có thể chọn lựa hàm tháo lắp, hiện tại nhiều trường hợp người cao tuổi mất nhiều răng hoặc mất toàn hàm thường áp dụng. Đây là giải pháp có chi phí thấp.

Thứ hai bạn có thể chọn lựa giải pháp trồng răng giả cố định đó là: Cầu răng sứ và trồng răng implant.

Hình thức cầu răng sứ nằm trong nhóm phục hình cố định mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tuy nhiên vẫn chưa thực sự hoàn hảo vì giải pháp này mới giải quyết vấn đề thân răng bị mất nhưng chưa có giải quyết được vấn đề chân răng.

Nói về sự hoàn hảo thì không giải pháp nào đạt được như giải pháp trồng răng implant. Đánh giá khách quan thì đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay trong dịch vụ phục hình răng giả. Sở dĩ đây implant là giải pháp tốt nhất do giải pháp này mang lại cho bệnh nhân chiếc răng giả có cấu tạo đặc biệt gần như răng thật gồm hai phần: Thân răng và chân răng. Phần thân răng được làm bằng sứ và chân răng chính là trụ implant.

Sự khác biệt giữa làm răng cố định và tháo lắp 2
Cầu răng sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với cấu tạo này sẽ mang lại hiệu quả cao, tính chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt trụ implant có thể sử dụng suốt đời vì trụ này được làm từ kim loại titanium lành tính. Vậy chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu?

Hiện tại chi phí để cấy ghép implant sẽ cao hơn các hình thức khác nhưng chắc chắn là giải pháp rất hiệu quả. Nếu bạn chọn lựa implant thì bạn cần dự trù kinh phí khoảng 800 đến 1200 USD. Chi phí cụ thể sẽ được chốt khi bạn đến nha khoa thăm khám và tư vấn về từng loại trụ và bạn hãy chọn cho riêng mình loại trụ mà bạn ưng ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN